Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

phan mem hoa don dien tu tot nhat hien nay ISEM

Hóa đơn điện tử hiện nay đang được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp băn khoăn, đắn đó khi chọn cho mình phần mềm hóa đơn điện tử tin cậy, uy tín. Hiểu được vấn đề này, công ty iSEM chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số giải pháp về phần mềm hóa đơn điện tử được sử dụng nhiều nhất, vượt trội nhất.

Tìm hiểu hóa đơn điện tử là gì?

Bkav eHoadon – Phần mềm tốt nhất – Dễ sử dụng nhất –  Giá tốt nhất

phan mem hoa don dien tu tot nhat hien nay ISEM

Được Khách hàng đánh giá là Hoá đơn Điện tử dễ sử dụng với độ bảo mật và an toàn cao. Một điểm cộng cho phẩn mềm này là tích hợp được cả phần mềm kế toán và phần mềm bán hàng. Từ đó quý doanh nghiệp có thể kê khai hóa đơn một cách đầy đủ và chính xác nhất. Đặc biệt chi phí khá thấp so với hóa đơn giấy và hóa đơn điện tử cùng loại. Tại sao lại không chọn Bkav eHoadon làm giải pháp cho công ty của bạn về vấn đề hóa đơn điện tử mới mẻ và còn nhiều lúng túng này?

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel:

phan mem hoa don dien tu tot nhat hien nay 2 ISEM

Đây là cái tên quen thuộc của làng công nghệ, kỹ thuật số trong thời đại 4.0. Khi đăng ký hóa đơn điện tử bạn cũng sẽ được giới thiệu rất nhiều. Biết được sức ảnh hưởng của mình, Viettel cho ra mắt phần mềm hóa đơn điện tử với độ tin cậy cực kì cao. Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel, khách hàng an tâm về việc lưu trử hóa đơn dù dùng chung website cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Song độ bảo mật thông tin lại rất an toàn. Đồng thời, một điểm nữa ở Viettel là không cần cài đặt phần mềm, quý doanh nghiệp có thể xuất hóa đơn ngay trên website của họ.

Đặc biệt hơn khi sử dụng hóa đơn điện tử ở đây được xuất lùi ngày và 1 năm miền phí chữ ký số mềm.

Hóa đơn ở đây chỉ hiển thị ngày phát hành, hoàn toàn không hiển thị ngày kí hóa đơn cho doanh nghiệp. Đánh giá cuối cùng là lưu trử miền phí hóa đơn cho doanh nghiệp trong vòng 10 năm.

Phần mềm hóa đơn điện tử Tax24:

phan mem hoa don dien tu tot nhat hien nay 3 ISEM

Với ưu điểm là đường truyền, kết nối với Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế ổn định, thông suốt, an toàn. Đồng thời, không bị quá tải khi sử dụng cùng một lúc rất nhiều doanh nghiệp riêng. Bạn có thể sử dụng ở bất kì đâu, với mọi thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

Không gian lưu trữ siêu khổng lồ giúp quý doanh nghiệp có thể lưu trữ toàn bộ hóa đơn điện tử của mình mà không lo bộ nhớ quá tải. Đặc biệt hơn với sự nâng cấp thường xuyên theo quy định nhà nước sẽ đảm bảo cho quý doanh nghiệp trong vấn đề tuân thủ quy định pháp luật về việc xuất hóa đơn điện tử. Điều quan trọng không thể không kể đến là độ bảo mật cao.

Trên đây là một số phần mềm hóa đơn điện tử hiện hành được người dùng đánh giá cao và an tâm lựa chọn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tới quý doanh nghiệp những vấn đề về hóa đơn điện tử nói riêng và những thông tin quan trọng, hữu ích khác.

Đọc thêm chi tiết: Hóa đơn điện tử có bắt buộc không?

Chúc quý doanh nghiệp tìm được phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cho mình!

Xem thêm: ISEM nhận thiết kế website giá rẻ tại TP HCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *