Những phần mềm thiết kế banner miễn phí

thiết kế banner công ty H.A Consultants

Quảng cáo banner không còn xa lạ với các công ty, doanh nghiệp. Đây chính là mô hình quảng cáo được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay với những lợi ích tuyệt vời mà banner mang lại. Công nghệ ngày càng phát triển và nhờ điều kiện thuận lợi này mà banner trở nên phổ biến và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hãy cùng ISEM tìm hiểu về banner qua bài viết sau:

1. Banner có cần thiết cho công ty?

Có thể nói banner chính là công cụ không thể thiếu cho tất cả công ty.

Quảng bá thương hiệu: Sử dụng banner để quảng cáo thương hiệu là một hình thức quảng cáo hiệu quả và để lại ấn tượng cho khách hàng, những hình ảnh cũng như thông tin mà thương hiệu muốn truyền tải sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với công ty, thương hiệu và duy trì sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà công ty mang lại.

Gia tăng khách hàng tiềm năng: Những khách hàng mới chưa tiếp xúc với công ty, thương hiệu sẽ không biết được các sản phẩm,dịch vụ hiện có. Nhờ vào banner mà họ có thêm thông tin và dễ dàng tiếp cận. Song, banner cũng là sự kết nối giữa các khách hàng cũ với công ty, họ sẽ dễ dàng cập nhật những sản phẩm, chương trình mới.

Khẳng định đẳng cấp công ty: Banner được thiết kế chuyên nghiệp là một trong những cách thức khẳng định đẳng cấp công ty. Chính sự chuyên nghiệp này sẽ giúp khách hàng nhận biết được đây là công ty chuyên nghiệp, chu đáo.

2. Những phần mềm thiết kế banner miễn phí

– Canva – Phần mềm thiết kế Banner Online đơn giản, dễ sử dụng

Đây là một trong những phần mềm dành cho người có nhu cầu học thiết kế banner, thỏa sức sáng tạo các hình ảnh tạo nên quảng cáo cho riêng mình. Phần mềm được ra đời năm 2012, đến thời điểm hiện tại có rất nhiều người sử dụng phần mềm và tạo nên những sản phẩm ấn tượng, sáng tạo.

1 nhung phan mem thiet ke banner mien phi ISEM

Ưu điểm của phần mềm thiết kế banner Canva:

+ Dễ dàng thao tác, sử dụng

+ Phông nền, phông chữ, màu sắc đa dạng

+ Có sẵn rất nhiều ý tưởng chuyên nghiệp, thiết kế từ chuyên gia.

Đây chính là phần mềm được đánh giá là thích hợp cho người mới sử dụng thao tác, mới làm quen với việc thiết kế banner.

– Be funky – Phần mềm thiết kế Banner tuyệt đẹp

Khi nghe đến tên phần mềm funky thì phần nào bạn có thể biết được sự thú vị của nó. Tại funky có rất nhiều chủ đề lên tới hàng trăm chủ đề khác nhau phù hợp với rất nhiều lĩnh vực. Với những font, bộ công cụ chỉnh sửa, kích thước và màu sắc đa dạng bạn có thể dễ dàng tạo nên những mẫu banner cá tính và độc đáo nhất cho riêng mình.

Phần mềm thiết kế Be funky cũng là một phần mềm dễ sử dụng, thao tác phù hợp với những người mới làm quen và tiếp xúc với công cụ sáng tạo. Với giao diện và công cụ đơn giản sẽ hỗ trợ cho bạn hiệu quả nhất.

–  Adobe Photoshop – Phần mềm thiết kế banner chuyên nghiệp

Adobe Photoshop là một trong những phần mềm tốt nhất và là phần mềm nằm trong bảng xếp hạng khi nhắc đến chỉnh sửa ảnh, thiết kế,…

Adobe Photoshop sở hữu những tính năng giúp việc thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế banner. Chính vì thế Adobe Photoshop hoàn toàn có thể tạo ra những hình ảnh chuyên nghiệp, có chiều sâu, sáng tạo và đầu tư.

Tuy nhiên, đây là phần mềm chuyên nghiệp giúp chỉnh sửa và thiết kế được hoàn hảo hơn nên việc sử dụng cũng cần có kỹ năng. Nếu muốn thiết kế và sử dụng phần mềm, người dùng cần học và tìm hiểu về kỹ năng trước khi sử dụng sẽ giúp khám phá và tận dụng được các tính năng có trong phần mềm một cách hoàn hảo nhất.

3. Công ty nhận thiết kế banner chuyên nghiệp

Nếu như bạn muốn sở hữu một banner chuyên nghiệp giúp quảng cáo và có được lượng khách hàng mong muốn thì ISEM chính là nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên thiết kế banner và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ rất nhiều công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. ISEM tự hào mang đến khách hàng rất nhiều mẫu banner cũng như là thiết kế đa dạng, độc đáo mang tính riêng và độc quyền cho công ty.

Chúng tôi luôn cập nhật và cải tiến về phần mềm cũng như chuyên môn chuyên nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm và thiết kế tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với ISEM để có thể sở hữu được banner đẹp và chuyên nghiệp nhất
Công ty thiết kế website giá rẻ tại TP HCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *