Chúng tôi là ai?

Được thành lập từ năm 2013 – thời điểm Internet chập chững những bước đầu tiên tại Việt Nam – chỉ với 5 người, bắt đầu là một nhóm bạn cùng đam mê công việc xây dựng thiết kế website và phát triển website theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi làm gì?

iSEM là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực như CNTT: xử lý dữ liệu, đại lý đăng ký tên miền Quốc tế và Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ VPS, web hosting, dịch vụ bảo trì website, quản trị nội dung website, một số lĩnh vực khác liên quan đến máy tính, internet và quảng cáo trực tuyến.

Lĩnh vực thế mạnh của iSEM:

Công ty iSEM: tập trung cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo trực tuyến, xây dựng thương hiệu cho các công ty, tập đoàn trên hệ thống mạng internet, các dịch vụ lưu trữ web hosting, email và các dịch vụ mạng khác.

iSEM: là công ty chuyên nghiệp trong các giải pháp về website: tư vấn, thiết kế, vận hành… iSEM là đối tác của nhiều mạng xã hội và search engine tại Việt Nam.

Do vậy, các dịch vụ SEO (Search Engine Optimizer), quảng cáo trực tuyến, quảng cáo Google Adwords… được thực hiện bởi iSEM đều mang lại sự hài lòng từ khách hàng.

Lĩnh vực đang hướng tới của iSEM:

iSEM dựa trên thế mạnh trực tuyến để vươn lên trở thành nhà cung cấp sản phẩm trực tuyến cho khách hàng. Với chỉ vài thao tác click chuột, bạn hoàn toàn có khả năng mua hàng ngay tại nhà một cách an toàn và đảm bảo uy tín.

Sự khác biệt đến từ iSEM

Công ty iSEM luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp giải pháp ứng dụng CNTT vào quản lý và kinh doanh. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp… iSEM cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ – hiệu quả của công việc.