unnamed ISEM
Tìm Một Gói

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu?

Tìm hiểu cách Google Workspace có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn nhờ các công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất dành cho doanh nghiệp được hàng tỷ người dùng yêu thích.

Tại sao chọn google workspace?

ico ISEM

Các công cụ bạn cần có để giao tiếp và cộng tác tức thì

Với không gian làm việc tích hợp dễ sử dụng, Google Workspace giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý công việc và có nhiều thời gian làm việc hơn.

ico ISEM

Đề xuất thông minh giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho những việc quan trọng

Giải quyết những việc quan trọng và giao phó cho Google xử lý phần việc còn lại nhờ công nghệ tìm kiếm và AI (trí tuệ nhân tạo) hàng đầu giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

ico ISEM

Giải pháp linh hoạt cho mọi doanh nghiệp

Làm việc ở mọi nơi, trên mọi thiết bị – ngay cả khi không có mạng – bằng các công
cụ giúp bạn tích hợp, tùy chỉnh và mở rộng Google Workspace để đáp ứng nhu cầu riêng của nhóm bạn.

Giải đáp mọi câu hỏi của bạn về Google Workspace

Google Workspace (trước đây là G Suite) gồm có những công cụ nào?

Giống như G Suite, tất cả gói của Google Workspace đều cung cấp email tùy chỉnh cho doanh nghiệp và gồm có các công cụ cộng tác như Gmail, Lịch, Meet, Chat, Drive, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Biểu mẫu, Sites và nhiều công cụ khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào trang gói và giá cả của chúng tôi.

Công ty của tôi có thể dùng thử Google Workspace trước khi đăng ký không?

Chắc chắn rồi. Mọi gói đều đi kèm thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày để giúp bạn nhận thấy giá trị của Google Workspace trước khi đăng ký. Nhấp vào đây để bắt đầu dùng thử miễn phí.

Gói Google Workspace nào phù hợp với doanh nghiệp của tôi?

Chúng tôi thiết kế nhiều gói nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của riêng bạn. Hãy tìm hiểu xem gói nào phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp bạn trên trang gói dịch vụ và mức giá của chúng tôi.

Làm cách nào để đăng ký?

Doanh nghiệp có dưới 300 nhân viên có thể đăng ký qua mạng ngay hôm nay. Nếu bạn quan tâm đến các gói Enterprise không có giới hạn về số người dùng tối đa hay tối thiểu của chúng tôi, hãy liên hệ với nhóm bán hàng.

Chọn phiên bản của bạn. Dùng thử miễn phí trong 14 ngày.