G suite miễn phí là gì? Có nên mua G Suite vĩnh viễn trả phí 1 lần

gsuitemienphi ISEM

G Suite miễn phí là gì?

Đối với G Suite, đầu tiên bạn nên tìm hiểu G Suite là gì? Các tính năng của G Suite đối với người dùng.

G Suite miễn phí là bản email Google phi lợi nhuận mà Google cho phép các trường học sử dụng nhằm giúp học sinh sinh viên có thể trải nghiệm trong quá trình học tập. Ngoài ra, G Suite miễn phí là bản Google App for work được đăng ký trong giai đoạn trước năm 2012. Tuy nhiên hiện tại chương trình đã tạm ngưng, và bạn muốn dùng G Suite phải đăng ký có phí tại trang chủ G Suite

G suite miễn phí

Hiện nay, trên thị trường có các loại G Suite như sau:

G Suite bản trả phí

g suite mien phi la gi co nen mua g suite vinh vien tra phi 1 lan ISEM

Gồm 3 gói G Suite Basic, G Suite Business và G Suite Enterprise. Đối với loại G Suite này, bạn muốn sử dụng có thể đăng ký sử dụng trực tiếp Google hoặc các công ty đối tác ủy quyền của Google tại Việt Nam. Nếu bạn là doanh nghiệp, nên đăng ký thông qua công ty đối tác của Google để được xuất hóa đơn Vat và nhận chiết khấu cũng như hỗ trợ tốt hơn.

Loại G Suite phi lợi nhuận

Là bản G Suite được Google hỗ trợ cho các trường học phục vụ cho giáo dục, học sinh sinh viên các trường sẽ được sử dụng miễn phí trong thời gian học tập, khi hoàn tất thời gian học vụ thì sẽ không sử dụng được nữa. Đây là loại G Suite miễn phí được nhiều trang web đăng bán tài khoản với giá rẻ thanh toán 1 lần. Tuy nhiên, nếu đội ngũ Google phát hiện có hành vi thương mại khi sử dụng gói sản phẩm phi lợi nhuận này lập tức các user sẽ bị khóa mà không cần thông báo. Nguy cơ mất dữ liệu là rất cao khi sử dụng gói G Suite này.

Loại Google App for work.

g suite mien phi la gi co nen mua g suite vinh vien tra phi 1 lan 2 ISEM

Đây là bản G Suite được đăng ký miễn phí trước thời gian 2012, sau này Google ngưng chương trình cho dùng miễn phí và nâng cấp lấy tên gọi là G Suite. Các user đã đăng ký trước đây vẫn sử dụng miễn phí bình thường.

Có nên mua G Suite vĩnh viễn trả phí 1 lần

Email là một phần quan trọng trong việc lưu trữ thông tin trao đổi liên lạc của cá nhân và công ty, vì vậy bạn nên cân nhắc việc lựa chọn loại Email Google phù hợp với nhu cầu của bản thân hoặc doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn, nên đăng ký G Suite thông qua công ty đối tác ủy quyền của Google để được hưởng chính sách giá tốt hơn, nhận hóa đơn VAT, xem bảng giá G Suite và liên hệ tư vấn.

Nếu bạn cần đăng ký email G Suite với số lượng lớn, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và nhận G Suite giá rẻ, dịch vụ hỗ trợ tốt hơn.

ISEM – Đối tác ủy quyền của Google tại Việt Nam, chuyên tư vấn phân phối email Google G Suite và Google Ads.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *