Nên mua tài khoản G Suite miễn phí hay trả phí

Hiện nay, tài khoản G Suite miễn phí trước là Google App bản miễn phí của Google đã tạm ngừng cung cấp. Các bạn không nên mua trên thị trường rao bán vì không có quyền gốc của quản trị. Nếu tài khoản bị khóa sẽ không thể khôi phục được dự liệu, email đã dùng.

Tài khoản G Suite Email theo tên miền bản có phí từ đối tác thì có đầy đủ các chức năng hữu ích. Khách hàng có đầy đủ quyền và chức năng để hỗ trợ khi gặp sự cố.

Tài khoản G Suite từ Google Partner là gì?

Là tài khoản G Suite nhưng được bán lại từ đại lý ủy quyền của Google. Việc mua tài khoản G Suite từ đại lý sẽ được nhiều ưu đãi hơn như giá mỗi user rẻ hơn, được hỗ trợ cấu hình miễn phí mà khi đăng ký trực tiếp từ Google bạn có thể không tự cấu hình được cho tài khoản G Suite email theo tên miền công ty của mình.

Ngoài ra, việc xuất hóa đơn thuế sẽ dễ dàng hơn khi bạn đăng ký sử dụng thông qua đại lý bán hàng của Google tại Việt Nam.

Mua bán tài khoản G Suite giá rẻ bản có phí từ đối tác Google

Công ty ISEM hiện tại là công ty đối tác Google tại Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads và dịch vụ email theo tên miền G Suite.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký tài khoản G Suite email theo tên miền vui lòng liên hệ hotline hoặc email cho chúng tôi.

Yêu cầu cần để đăng ký G Suite email theo tên miền

Sở hữu tên miền doanh nghiệp ví dụ www.isem.vn.

Tên email yêu cầu cần sử dụng của bạn. Ví dụ info@isem.vn hoặc tên của nhân viên công ty của bạn.

Khách hàng cung cấp một số thông tin về chủ sở hữu như: Họ và tên, Tên doanh nghiệp, Email cá nhân (không phải email g suite), Số điện thoại liên hệ, địa chỉ…

Ngoài việc cấu hình hệ thống G Suite Email theo tên miền, G Suite của Google cung cấp nhiều ứng dụng hữu ích dành cho công việc văn phòng được tích hợp sẵn.

ISEM sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng G Suite, giúp doanh nghiệp của bạn sử dụng tối đa các chức năng của G Suite cho công việc.

Công ty ISEM hiện tại là đối tác ủy quyền của Google tại Việt Nam

Công ty ISEM chuyên tư vấn giải pháp G Suite cho doanh nghiệp SMEs, cung cấp các giải pháp marketing online cho doanh nghiệp. Hỗ trợ đào tạo kỹ thuật giúp doanh nghiệp triển khai Google Cloud tại Việt Nam.
google cloud premier partner ISEM

Bảng giá email Google G Suite năm 2020