Google G Suite là gì?

G Suite

Bạn đã sử dụng Gmail bao giờ chưa?

G Suite là bản có phí của Gmail, G suite phù hợp cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn sử dụng email theo tên miền doanh nghiệp. Ví dụ như info@isem.vn, đây là email có đuôi @isem.vn khác với @gmail.com.

Nếu đã quen với việc sử dụng gmail rồi, việc sử dụng G Suite thật dễ dàng và thao tác và cách sử dụng giống nhau hoàn toàn.

Google G Suite là gì?

G Suite

Là bộ công cụ bao gồm Google bảng tính, Google Doc, Google biểu mẫu, và gmail có đuôi theo tên miền website hay còn gọi là email theo tên miền, phù hợp cho các doanh nghiệp.

G Suite được ứng dụng cho công việc văn phòng, thao tác như lưu trữ dữ liệu hình ảnh video, soạn thảo văn bản, bảng tính, biểu mẫu hoặc trang trình bày. Với G Suite công việc sẽ thuận lợi hơn khi làm việc nhóm, vì dữ liệu được chia sẻ thông qua các người dùng khác nhau. có tính cộng đồng.

Dù bạn ở bất kì nơi đâu chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn đều có thể hoàn thành công việc của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

G Suite là sản phẩm do Google phát triển cùng với quảng cáo Google Ads, Youtube, Google Map…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng G Suite cho doanh nghiệp của mình có thể đăng ký mua G Suite giá rẻ từ đối tác. ISEM – Đối tác ủy quyền của Google tại Việt Nam

Xem thêm: Công ty chuyên thiết kế website uy tín

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *