Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook

Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook 7 min ISEM

Có thể vì một lý do nào đó bạn cần thay đổi một số thông tin về bản thân trên Facebook, chẳng hạn như thay đổi ngày sinh chẳng hạn. Tuy nhiên, việc thay đổi ngày sinh này sẽ được cập nhật trong một vài ngày sau đó, tức là bạn vừa thay đổi thì Facebook sẽ chưa nhận ngay và số lần thay đổi ngày sinh trên Facebook cũng là hạn chế vì Facebook sẽ kiểm tra lại ngày sinh của bạn rồi mới cho hiển thị với mọi người.

Phần này iSEM.VN sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngày sinh trên Facebook qua các bước đơn giản.

Bước 1: Click chuột vào Profile. Bạn làm việc này bằng cách click chuột vào tên bạn như trong hình dưới đây (trong hình là tên Phát).

Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook 1 ISEM

Bước 2: Click chuột vào tùy chọn Giới thiệu bên dưới ảnh đại diện của bạn.

Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook 2 ISEM

Facebook sẽ hiển thị màn hình sau. Để thay đổi ngày sinh, bạn rê chuột qua phần ngày sinh sẽ hiển thị tùy chọn Chỉnh sửa thông tin cơ bản và liên hệ.

Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook 3 ISEM

Facebook sẽ hiển thị màn hình sau. Trong phần thông tin cơ bản, bạn kéo chuột qua các phần ngày tháng năm sinh sẽ hiển thị tùy chọn Chỉnh sửa. Bạn click chuột vào tùy chọn này.

Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook 4 ISEM

Facebook sẽ hiển thị màn hình sau:

Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook 5 ISEM

Sau khi đã thay đổi xong ngày tháng năm sinh, bạn có thể thay đổi quyền riêng tư như những ai có thể xem ngày sinh của bạn bằng cách điều chỉnh các đối tượng. Có hai bộ chọn đối tượng bên cạnh ngày sinh của bạn: các lựa chọn cho ngày tháng và các lựa chọn cho năm. Bạn bè sẽ không nhận được thông báo về sinh nhật sắp tới của bạn nếu bạn để quyền riêng từ là chỉ mình tôi.

Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook 6 ISEM

Cuối cùng, bạn chọn Lưu thay đổi để lưu giữ các thay đổi về ngày sinh bạn vừa thực hiện. Đến đây bạn đã thay đổi ngày sinh trên Facebook thành công. Và đến ngày sinh nhật của bạn sẽ có thông báo đến những bạn bè của bạn để họ có thể gửi những câu chúc đến với bạn nhé

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của iSEM.VN. Còn rất nhiều bài viết hướng dẫn và chia sẻ những thủ thuật của Facebook mà iSEM sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau, cùng đón xem nhé!!

Xem thêm: Đại lý thiết kế website giá rẻ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *