Gửi lời mời kết bạn trên Facebook

ket ban facebook ISEM

Kết bạn và cùng giao lưu trò chuyện, chia sẻ là một trong những trải nghiệm thú vị của người dùng Facebook. Việc thêm bạn bè trên Facebook sẽ giúp bạn có nhiều bạn bè hơn, có nhiều thông tin hơn thông qua các bài viết thú vị, các chia sẻ ý nghĩa, …Facebook giúp bạn tìm và thêm bạn một cách dễ dàng thông qua tiến trình tạo lời mời kết bạn nhanh hơn.

Bài viết này iSem.VN sẽ hướng dẫn bạn cách thêm bạn trên Facebook để làm tăng số lượng bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn.

Gửi lời mời kết bạn trên Facebook

Bước 1: Tìm người mà bạn muốn kết bạn. Bước này dễ gây nhầm lẫn nhất bởi vì có nhiều tên trùng nhau trên Facebook. Để tìm chính xác tên tài khoản Facebook của người đó, bạn nên sử dụng email hoặc số điện thoại để tìm kiếm (Nếu có). Và có thể dùng UID của người đó để tìm thấy họ. Hoặc nếu không có email hoặc số điện thoại, bạn có thể sử dụng tên tài khoản Facebook của người đó. Nhập thông tin này vào ô Tìm kiếm trên Facebook.

Gửi lời mời kết bạn trên Facebook 1 ISEM

Click chuột vào tên người mà bạn muốn kết bạn khi Facebook hiển thị kết quả:

Gửi lời mời kết bạn trên Facebook 2 ISEM

Bước 2: Facebook sẽ đưa bạn đến profile của người đó. Trên profile, bạn tìm và click chuột vào Thêm bạn bè để gửi lời mời kết bạn đến người này.

Gửi lời mời kết bạn trên Facebook 3 ISEM

Kết quả là:

Gửi lời mời kết bạn trên Facebook 4 ISEM

Vậy là lời mời kết bạn của bạn đã được gửi tới họ và bạn hãy chờ người này chấp nhận để hai người trở thành bạn bè của nhau.

Sau khi hoàn thành các bước trên các bạn đã có thể tìm kiếm và kết bạn với nhau trên mạng xã hội Facebook. Bắt đầu có thể nhắn tin và tương tác với nhau trên tài khoản của mình. Còn rất nhiều bài viết hướng dẫn và chia sẻ những thủ thuật của Facebook mà iSEM.VN sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau

Xem thêm: Đại lý thiết kế website giá rẻ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *