Hướng dẫn ẩn thông tin Facebook

Hướng dẫn ẩn thông tin Facebook 4 ISEM

Khi tạo tài khoản Facebook xong chúng ta sẽ tiến tới bước nhập các thông tin cơ bản, cá nhân để hoàn thành profile Facebook của mình. Và theo mặc định thì những thông tin cá nhân này luôn để chế độ Công khai nghĩa là ai cũng có thể thấy được thông tin cá nhân của bạn.

Điều này vô tình lại khiến người dùng dễ rơi vào tình trạng bị hack tài khoản Facebook, hoặc bị người khác lợi dụng để làm những chuyện phi pháp, ảnh hưởng tới bạn và thậm chí là những người có trong list bạn bè. Hiện tại vấn đề bảo mật tài khoản và các thông tin cá nhân luôn được mọi người quan tâm, khi hình thức đánh cắp tài khoản và tấn công mạng ngày càng tinh vi hơn. Để hạn chế việc bị mất tài khoản Facebook, trong bài viết này iSEM.VN sẽ hướng dẫn các bạn đầy đủ các bước để có thể ẩn toàn bộ các thông tin cá nhân theo bài viết dưới đây.

  1. Ẩn thông tin cá nhân Facebook

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân chúng ta nhấn vào phần Giới thiệu.

Hướng dẫn ẩn thông tin Facebook 1 ISEM

Bước 2:

Sau đó chúng ta cũng nhấn vào mục Thông tin liên hệ để ẩn đi số điện thoại cá nhân và địa chỉ email.

Hướng dẫn ẩn thông tin Facebook 2 ISEM

  1. Xóa ứng dụng Facebook có vấn đề

Chúng ta truy cập vào giao diện Cài đặt trên Facebook máy tính rồi nhấn vào mục Ứng dụng và trang web. Sau đó cũng kiểm tra lại những ứng dụng đang đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và sử dụng những dữ liệu cá nhân khác. Nếu thấy ứng dụng có vấn đề thì nên gỡ ngay.

Hướng dẫn ẩn thông tin Facebook 3 ISEM

  1. Thiết lập quảng cáo trên Facebook

Các mục thiết lập quảng cáo trên Facebook máy tính cũng giống tương tự với bản Facebook điện thoại. Người dùng cũng được ẩn đi những nội dung quảng cáo mà không phù hợp với bạn.

Với hướng dẫn bên trên, các thông tin cá nhân Facebook của bạn đều được ẩn đi, bảo mật sự riêng tư cho mỗi người dùng. Đặc biệt với số điện thoại cá nhân và email người dùng cần phải ẩn đi và không được để lộ công khai.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của iSEM.VN. Còn rất nhiều bài viết hướng dẫn và chia sẻ những thủ thuật của Facebook mà iSEM sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau, cùng đón xem nhé!!

Xem thêm: Nhận thiết kế website giá rẻ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *