Cách hẹn giờ đăng bài lên Fanpage Facebook

cách hẹn giờ đăng bài page 9 min ISEM

Fanpage Facebook hiện đã thay đổi cách thức hẹn giờ đăng bài, chuyển riêng sang một giao diện riêng biệt tách biệt với giao diện đăng bài trực tiếp. Theo đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện quản lý bài đăng lên lịch và nhiều tính năng khác tại giao diện Studio sáng tạo.

Và để có thể được đăng bài từ Studio sáng tạo thì Facebook bắt buột bạn phải có một số lượng bài viết đủ nhiều thì Facebook sẽ chuyển bạn từ công cụ đăng sang Studio sáng tạo.

Cách hẹn giờ đăng bài lên Fanpage Facebook:

Người dùng vẫn có thể chỉnh sửa lại bài đã lên lịch như thời gian, nội dung bài đăng, hình ảnh đăng bài tùy ý. Bên cạnh đó chúng ta vẫn có thể xóa bài đã lên lịch nếu muốn. Trong bài viết này iSEM.VN sẽ hướng dẫn các bạn các hẹn giờ đăng bài lên Fanpage Facebook chỉ với một vài bước đơn giản.

Bước 1:

cách hẹn giờ đăng bài page 1 ISEM

Tại giao diện Fanpage Facebook chúng ta nhấn vào mục Công cụ đăng ở góc trên cùng.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, chúng ta sẽ nhìn thấy giao diện quản lý các bài viết đã được đăng trên Page. Tại giao diện này người dùng nhấn tiếp vào nút Tạo ở góc bên phải.

cách hẹn giờ đăng bài page 2 ISEM

Bước 3:

Hiển thị giao diện để chúng ta đăng bài cần lên lịch. Ví dụ bạn paste URL bài viết rồi nhấn vào nút Chia sẻ ngay ở bên dưới. Lúc này bạn sẽ thấy hiển thị danh sách với các tùy chọn khác nhau, nhấn vào Lên lịch.

cách hẹn giờ đăng bài page 3 ISEM

Bước 4:

Hiển thị giao diện chọn thời gian lên lịch bài đăng. Người dùng thực hiện thao tác chọn thời gian lên lịch như trước đây, rồi nhấn vào Lên lịch bên dưới.

cách hẹn giờ đăng bài page 4 ISEM

Cuối cùng chúng ta nhấn Lên lịch bài viết là xong.

cách hẹn giờ đăng bài page 5 ISEM

Bước 5:

Để kiểm tra và chỉnh sửa lại bài viết đã lên lịch trên Fanpage Facebook, chúng ta cũng nhấn vào mục Công cụ đăng ở phía trên cùng. Chuyển sang giao diện mới nhấn vào phần Bài viết đã lên lịch ở danh sách bên trái màn hình.

cách hẹn giờ đăng bài page 6 ISEM

 

Bước 6:

Nhìn sang bên phải sẽ thấy toàn bộ các bài viết đã lên lịch. Để chỉnh sửa lại bài viết nào thì nhấn vào bài viết đó. Ngay bên phải có nút Hành Động và chọn vào Lên Lịch Lại để có thể thay đổi ngày và thời gian tự động đăng bài viết lên bảng tin của Page

cách hẹn giờ đăng bài page 7 ISEM

Chọn giờ đăng mới trong giao diện hiện ra và nhấn vào Lên lịch lại.

Trong trường hợp bạn muốn đổi lại nội dung đăng bài thì nhấn ngay vào nút Chỉnh sửa. Ngoài ra chúng ta cũng có thể xóa bài đã lên lịch, gỡ lịch trình đăng bài để chuyển sang bản nháp, lùi ngày đăng hoặc đăng luôn.

cách hẹn giờ đăng bài page 8 ISEM

Với cách trên các bạn có thể áp dụng vào trường hợp bạn có nhiều bài viết cần đăng liên tục trong các ngày tiếp theo mà bạn lại đang có một chuyến du lịch thì đây là cách tốt nhất cho các bạn vẫn muốn duy trì bài viết thường xuyên trên Fanpage mà vẫn có thể đi chơi một cách thoải mái.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của iSEM.VN. Còn rất nhiều bài viết hướng dẫn và chia sẻ những thủ thuật của Facebook mà iSEM sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau, cùng đón xem nhé!!

Xem thêm: Nhu cầu thiết kế website giá rẻ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *