Ý nghĩa và tầm quan trọng của logo Banner nghĩa là gì?

y nghia va tam quan trong cua logo banner nghia la gi 4 ISEM

Trong lĩnh vực tiếp thị, truyền thông chắc hẳn ai cũng biết đến banner. Banner trong tiếng anh có nghĩa là biểu ngữ, tuy nhiên do được sử dụng vô cùng rộng rãi về lâu dài từ ngữ này đã được việt hóa. Vậy banner là gì? Ý nghĩa và tầm quan trọng của nó ra sao? Chúng ta cùng tìm hiều ngay sau đây nhé!

Banner được hiểu nôm na là bảng quảng cáo thương hiệu, là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả. Hiện nay banner được chia thành hai nhóm chính:

1. Banner treo ở đường phố hay các bảng hiệu của các cửa hàng

y nghia va tam quan trong cua logo banner nghia la gi 2 ISEM

Là một dạng banner đã có từ rất lâu, là những bảng biểu có kích thước lớn, trên đó sẽ có hình ảnh minh họa, nội dung là những thông tin người viết muốn truyền đạt. Vị trí đặt banner này là ở những nơi đông người, không gian rộng tạo sự chú ý của mọi người

2. Banner quảng cáo online

y nghia va tam quan trong cua logo banner nghia la gi 4 ISEM

Đây là hình thức quảng cáo hình thành sau kiểu banner truyền thống. Nó hoạt động trên nền tảng internet, thu hút bằng những hình ảnh trực quan sinh động, ngôn ngữ súc tích tạo ra cho người xem cảm giác muốn khám phá và dẫn dắt họ truy cập vào trang web của nhà quảng cáo hoặc website cụ thể nào đó.

Banner online là hình thức quảng cáo ngày càng được phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp bởi hiệu quả mà nó mang lại. Đây cũng là xu hướng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0. Vậy tầm quan trọng của banner quảng cáo online có sức ảnh hưởng như thế nào?

Nâng cao khả năng nhận thức về thương hiệu: Việc sử dụng hình thức quảng cáo này góp phần phát triển nhận thức thương hiệu của khách hàng, giúp họ dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn do được tiếp nhận và ghi nhớ thông tin nhiều hơn.

Cung cấp thêm dữ liệu về khách hàng tiềm năng: Đây là một hình thức chọn lọc khá hiệu quả về những khách hàng quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp, từ đó có cơ sở để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Xác định lại mục tiêu của thương hiệu: khi khách hàng có tương tác lên web của doanh nghiệp nhưng chưa trao đổi trực tiếp về vấn đề mua bán sản phẩm, lúc đó chúng ta cần nhắm lại mục tiêu cũng như nhu cầu của khách hàng để có định hướng tiếp cận phù hợp và hiệu quả hơn

3. Địa chỉ nhận thiết kế Banner online?

y nghia va tam quan trong cua logo banner nghia la gi 5 ISEM

Hiện nay hình thức quảng cáo banner online hay còn được gọi là banner ads đang là một trong những xu hướng quảng cáo được các doanh nghiệp hướng đến bởi tính năng nổi trội và hiệu quả mà nó mang lại.

ISEM là địa chỉ nhận thiết kế banner ads uy tín và thiết kế website được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này hứa hẹn sẽ mang đến những kết quả vượt bật trong kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, ISEM nhất định không làm bạn thất vọng. Hãy liển hệ ngay để được chúng tôi trao đổi và tư vấn tận tình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *