Standee là gì?

standee la gi ISEM

Hiện nay các hình thức quảng cáo ngày càng đa dạng, một trong những loại hình quảng cáo phổ biến và và được nhiều người tin dùng đó là Standee. Vậy Standee là gì? Những hiệu ứng nó mang lại có hiệu quả nhu thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Standee là gì?

standee la gi ISEM

Standee là một ấn phẩm được thiết kế dưới dạng hình chữ nhật đứng. Chúng ta thường thấy xuất hiện ở những trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trước công ty hay những nơi tập trung đông người để tạo được sự chú ý. Các doanh nghiệp dùng standee để quảng bá hình ảnh sản phẩm sắp ra mắt, khai trương cửa hàng, chiến dịch giảm giá hay ra mắt một bộ phim mới nào đó,…

Một standee thành công là standee tạo được ấn tượng ngay từ lần đầu được nhìn thấy. Điều đó đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, trau chuốt về hình ảnh lẫn nội dung. Chúng phải được sắp xếp hài hòa về bố cục, màu sắc, nội dung truyền đạt một cách ngắn gọn, súc tích.

Standee gồm có hai phần: phần giá đỡ và phần bạt thể hiện hình ảnh và nội dung trên đó. Phần giá đỡ thường được thiết kế dưới dạng hình chữ X, gọn nhẹ dễ tháo lắp và di chuyển. Nhờ những đặc điểm đó Standee ngày càng được ưa chuộng và tin dùng nhiều hơn.

2. Những loại Standee phổ biến?

Có 3 loại standee phổ biến:

  • Standee chữ X
  • Standee cuốn
  • Standee để bàn

Công dụng của Standee: Standee là một hình thức marketing mang tính nghệ thuật, nó dùng để truyền tải thông tin một cách nhẹ nhàng, tinh tế bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung cô đọng và hình ảnh phải mang tính thẩm mỹ cao mới đủ để lại ấn tượng cho người xem. Vì thế standee được sử dụng nhiều trong các hội nghị, triển lãm, khai trương,…góp phần quảng bá hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp.

3. Một Standee đẹp hội tụ những yếu tố nào?

  • Ít chữ nhưng phải truyền tải được hết nội dung một cách ngắn gọn, súc tích
  • Màu sắc hài hòa, nổi bật và thu hút
  • Bố cục sắp xếp hợp lí, thế hiện nổi bật những vấn đề trọng tâm muốn truyền tải          

4. Địa chỉ nhận thiết kế Standee?

standee la gi 22 1 ISEM

standee la gi 3 ISEM

 

ISEM là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm đối tác thiết kế Standee và thiết kế website uy tín. Chúng tôi luôn tìm hiểu kĩ càng nhu cầu, sở thích, định hướng sản phẩm của khách hàng để thiết kế ra những sản phẩm phù hợp. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn mang tinh thần nhiệt huyết, học hỏi và sáng tạo, bắt kịp xu hướng thị trường và thị hiếu của người dùng để tạo nên những sản phẩm mang giá trị về thẩm mĩ và chi phí hợp lí. Khi có nhu cầu thiết kế Standee hãy liên hệ ngay với ISEM  để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *