Thiết kế logo chuyên nghiệp tại Sài Gòn

thiet ke logo chuyen nghiep tai sai gon ISEM

Một thiết kế logo chuyên nghiệp và đẹp chính là logo thể hiện được sự chuyên nghiệp của thương hiệu, thể hiện được sự tôn trọng của bạn đối với khách hàng, đối tác – người sẽ đồng hành và giúp công ty ngày một đi lên, đồng hành trong các ấn phẩm, hoạt động quảng cáo.

Một công ty uy tín, chất lượng sẽ cho ra những thiết kế logo chất lượng và chuyên nghiệp. Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp nào tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

1. Thiết kế logo chuyên nghiệp

thiet ke logo chuyen nghiep tai sai gon ISEM

Để nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp thì không thể thiếu được mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo. Logo công ty sẽ xuất hiện ở mọi nơi từ website, bao bì sản phẩm, danh thiếp, tài liệu, thư mời, đồng phục nhân viên và trên các đồ dùng văn phòng như bút bi, sổ,…

Logo chính là một trong những ấn tượng đầu tiên và đại diện cho thương hiệu, công ty. Chính vì thế, các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn sở hữu logo chuyên nghiệp, sáng tạo để có thể nổi bật và tạo cho riêng mình một phong cách riêng biệt.

Một logo chuyên nghiệp không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ đối tác. Logo sẽ đồng hành cùng thương hiệu trên các sản phẩm, ấn phẩm, hoạt động quảng cáo, sự phát triển dài lâu.

2. Một thiết kế logo chuyên nghiệp cần có những đặc điểm gì?

thiet ke logo chuyen nghiep tai sai gon 4 ISEM

Một logo chất lượng thì việt đầu tiên phải là phù hợp với công ty và dễ nhớ, hình ảnh có thể dễ dàng đi vào trí nhớ của người xem. Dưới đây là một số đặc điểm của một logo chuyên nghiệp:

Đơn giản, dễ ghi nhớ: Không nên thiết kế một logo quá phức tạp, hãy làm cho logo của bạn đơn giản, dễ hiểu và thậm chí là tối giản hết mức. Nếu một logo phức tạp thì sẽ gây khó chịu cho người xem và hơn nữa họ sẽ không hiểu được ý nghĩa logo. Đơn giản hóa logo càng nhiều sẽ càng tốt. Hãy giúp cho người xem có thể ghi nhớ và ấn tượng với công ty từ cái nhìn đầu tiên.

Thể hiện được ý nghĩa logo: Logo không chỉ đơn điệu là những hình ảnh hay một tác phẩm thiết kế hoặc một đoạn ký tự cách điệu. Logo nên có một câu chuyện để kể, phía sau logo là một câu chuyện để kể. Điều này sẽ giúp khách hàng hứng thú với logo của bạn, họ sẽ thích nó ngay cả khi nó đơn giản.

thiet ke logo chuyen nghiep tai sai gon 3 ISEM

Nhất quán: Một logo tốt thể hiện được giá trị thương hiệu và có thể sử dụng nhất quán trên các nền tảng khác nhau, chúng có thể sử dụng trên bao bì sản phẩm, tài liệu quảng cáo, website,…

Thiết kế logo phù hợp với thương hiệu: Nên tìm hiểu công ty và những thông điệp mà công ty muốn mang đến khách hàng. Khách hàng là đối tượng nào và sản phẩm sẽ hướng đến đối tượng nào. Từ đó sẽ giúp thiết kế logo tốt hơn, phù hợp và đúng đắn hơn.

Màu sắc: Màu sắc của logo rất đặc trưng. Khi bạn nhìn vào màu sắc trên logo nào đó bạn sẽ dễ dàng nhận diện ra chúng khi gặp những lần tiếp theo. Vì thế lựa chọn màu sắc cho logo nên là màu sắc tượng trưng của công ty, doanh nghiệp.

Bền bỉ và lâu dài: Vì logo công ty sẽ đi theo suốt từ lúc hình thành nên cần chăm chút và kỹ lưỡng trong khâu thiết kế.

thiet ke logo chuyen nghiep tai sai gon 2 ISEM

3. Công ty nhận thiết kế logo chuyên nghiệp tại Sài Gòn

ISEM là một công ty chuyên nhận thiết kế logo chuyên nghiệp:

Với mong muốn truyền tải sứ mệnh kinh doanh của bạn đến với khách hàng. Bất kể lĩnh vực công ty của bạn có phức tạp và khó khăn đến đâu thì ISEM cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ truyền tải những thông điệp công ty qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Sản phẩm logo độc quyền, không trùng lặp: ISEM là đại lý thiết kế website, thiết kế logo được đảm bảo là độc quyền và chất lượng nhất trên thị trường, không trùng lặp và “ đụng hàng” với các công ty khác. Bạn cũng có thể đăng ký quyền sở hữu cho logo của mình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, ISEM tự hào nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu thiết kế logo chuyên nghiệp và chất lượng nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *