Nhận Thiết Kế Logo Giá Rẻ

sinh vien nhan thiet ke logo gia re ISEM

Nếu bạn muốn tìm đơn vị nhận thiết kế logo giá rẻ đơn giản với mức giá vừa phải nhưng vẫn thể hiện được bản sắc của thương hiệu thì ISEM tự tin là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các nhà thiết kế tại đây thường sẽ tập trung vào yêu cầu cụ thể của bạn và tạo ra các biểu tượng, hình ảnh hoặc chữ viết tay phù hợp.

1. Thiết kế logo giá rẻ

sinh vien nhan thiet ke logo gia re ISEM

Khác với những công ty lớn chuyên đầu tư và chú trọng về hình ảnh cũng như cần logo chuyên nghiệp. Thì những công ty quy mô nhỏ hơn hay cửa hàng bán hàng online nên lựa chọn những nơi nhận thiết kế logo giá rẻ và với mức giá cả hợp lý giúp tiết kiệm được chi phí và chú trọng vào những vấn đề quan trọng hơn.

Rất nhiều người nghĩ giá thiết kế logo là cố định những thực tế không phải, logo cũng như những sản phẩm trên thị trường có rất nhiều giá để khách hàng có thể lựa chọn.

Thực tế thì logo chính là một sản phẩm phần mềm và gắng liền với yếu tố “sáng tạo”. Cũng là một logo nhưng nếu được chăm chút và kỹ lưỡng thì sẽ thu hút khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh và hấp dẫn khách hàng hơn, giúp khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty hơn.

Thiết kế một logo cũng là cách thực hiện marketing hiệu quả, chúng ta không cần phải tốn 2 khoản tiền mà logo cũng chính là cách marketing giúp thu hút khách hàng và tiết kiệm được chi phí cho cửa hàng. Một mẫu logo đẹp, hấp dẫn và sáng tạo sẽ chi phối rất nhiều thứ liên quan đến thương hiệu và marketing: Cardvisit, bao bì, website, poster, banner,…Logo là điểm khởi đẩu và chi phối phong cách thẩm mỹ trong các hình thức quảng cáo.

Có rất nhiều yếu tố chi phối cho thiết kế logo giá rẻ:

sinh vien nhan thiet ke logo gia re 2 ISEM

 • Yêu cầu thiết kế
 • Lĩnh vực hoạt động của công ty
 • Tính độc quyền
 • Mức độ sáng tạo
 • Đăng ký bản quyền cho thiết kế logo
 • Màu sắc của logo
 • Số lượng mẫu thiết kế logo
 • Mức độ uy tín của công ty
 • Tính lâu dài khi sử dụng logo

Chính vì thế mà chi phí thiết kế logo tại các công ty là khác nhau. Tùy vào nhu cầu và quy mô của công ty mà nên lựa chọn nơi thiết kế logo phù hợp.

2. Các dạng logo phổ biến hiện nay 

Logo có thể được sáng tạo dưới nhiều dạng, nhưng phổ biến nhất là các dạng cơ bản sau:

 • Logo dạng chữ: Dạng logo thường sử dụng chữ cái đầu tiên của tên công ty, doanh nghiệp, sau đó sẽ được cách điệu và sáng tạo để tạo ra một logo hoàn chỉnh
 • Logo trừu tượng: Logo dạng này thường là sự kết hợp giữa chữ và hình ảnh. Sau đó, chúng được cách điệu và sáng tạo thành một bố cục độc đáo, logic chặt chẽ.
 • Logo kí tự: Logo được tạo ra bởi các nét chữ nghệ thuật. Ở loại logo này có thể biến hóa đa dạng nhiều kiểu và font chữ khác nhau giúp cho doanh nghiệp hoặc cá nhân dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng của họ.
 • Logo tượng trưng: Logo sẽ sử dụng hình ảnh hoặc sử dụng linh vật tượng trưng để đại diện cho doanh nghiệp

3. Công ty thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

sinh vien nhan thiet ke logo gia re 4 ISEM

Nếu bạn muốn sở hữu thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp và nhu cầu về thiết kế website giá rẻ thì ISEM chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến và hợp tác. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong việc thiết kế logo và được rất nhiều công ty lớn nhỏ trên toàn quốc hợp tác và phản hồi tốt, ISEM luôn đem đến những logo độc quyền với quy trình thực hiện chuyên nghiệp và giá cả hợp lý sẽ mang đến cho công ty bạn logo độc đáo và thể hiện được giá trị công ty, mang thông điệp đến khách hàng, đối tác. Đội ngũ ISEM chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác và cho ra những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *