Thiết kế Branding

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, thương hiệu luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nói một cách thi vị thì thương hiệu được xem trái tim và linh hồn của doanh nghiệp. Nó không chỉ đơn thuần là một cái tên hay, một logo đẹp mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa, mục tiêu và sứ mệnh mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Xây dựng một thương hiệu thành công là làm cho người khác nhìn thấy, cảm nhận được và thấu hiểu được giá trị của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để tạo nên một thương hiệu thật ấn tượng?

1. Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế Branding?

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên sự thành công cho thương hiệu, đó là sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt và một nhân tố quan trọng nữa đó hình ảnh của thương hiệu phải thật ấn tượng. Đặc biệt, ở thời đại mà con người vô cùng chú trọng về hình thức thì chúng ta phải thật chăm chút cho sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ.

Vì thế để tạo nên sự thu hút cho thương hiệu thì mỗi doanh nghiệp cần phải sở hữu cho mình một thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, tạo sự liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp họ dễ dàng nhớ đến chúng ta hơn, không những thế, sự khác biệt và sáng tạo còn giúp doanh nghiệp nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, nâng cao giá trị cho doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp chấp nhận chi trả một số tiền lớn để sở hữu bộ nhận diện thương hiệu đặc sắc, chứa đựng được những thông điệp muốn truyền tải và phù hợp với văn hóa của công ty

2. Tầm quan trọng của thiết kế Branding

  • Tạo dựng ấn tượng tốt
  • Thu hút lượng khách hàng mới
  • Giữ chân khách hàng trung thành
  • Tạo nên sự nổi bật so với các công ty đối thủ, tăng tính cạnh tranh trên thị trường
  • Xây dựng lòng tin nơi khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty
  • Khẳng định giá trị và vị thế của doanh nghiệp
  • Tạo nên sự kết nối và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng
  • Giúp thương hiệu được nhớ đến một cách dễ dàng hơn
  • Tạo nên sự đoàn kết của tập thể, xây dựng được niềm tự hào cho nhân viên

3. Quy trình thiết kế Branding tại iSEM

Để tạo ra những thiết kế thương hiệu thật độc đáo và ấn tượng, iSEM đã không ngừng học hỏi, sáng cộng với những giá trị cốt lõi sẵn có, iSEM trau chuốt, tỉ mỉ với từng sản phẩm để có thể mang đến những sản phẩm hài lòng nhất cho các đối tác.

Quy trình thiết kế logo thương hiệu tại iSEM sẽ mang đến quý khách hệ thống hình ảnh, logo chuyên nghiệp, nhất quán về hình thức lẫn chiều sâu nội dung góp phần tạo ra những bứt phá trong kinh doanh và sự phát triển của doanh nghiệp

Quy trình thiết kế thương hiệu sẽ trải qua các bước sau:

Tiếp nhận thông tin và những yêu cầu của doanh nghiệp: lắng nghe ý kiến và nội dung yêu cầu của khách hàng để có những định hướng, triển khai phù hợp.

Nghiên cứu thông tin, tình trạng hiện tại của doanh nghiệp

Đề xuất ý tưởng, chiến lược để mang đến sự đột phá

Hoạch định, xây dựng chiến lược thương hiệu một cách cụ thể, chi tiết

Gửi bản thiết kế demo để tham khảo ý kiến, tiếp nhận góp ý của khách hàng để chỉnh sửa tạo thành bản thiết kế hoàn thiện

Triển khai các ứng dụng nhận diện thương hiệu theo bản thiết kế chính thức

ISEM được bình chọn top 10 đơn vị thiết kế logo tại TP HCM được yêu thích.

Xem thêm: ISEM nhận thiết kế website theo yêu cầu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *