Thêm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo mới

add thẻ min 1 ISEM

Sau khi tạo xong tại khoản quảng cáo việc đầu tiên là thêm phương thức thanh toán để Facebook có thể xuất hóa đơn thanh toán cho các bạn vào cuối tháng và để biết cách thêm thêm thẻ Visa vào tài khoản thì các bạn cùng xem qua các bước trong bài viết nhé. Để chạy được quảng cáo, bạn cần thêm phương thức thanh toán. Nếu bạn chọn loại tài khoản VNĐ thì bạn sẽ chỉ thêm được VISA.

Thẻ VISA thì bạn ra ngân hàng làm nhé Ngoài ra, để tiện cho việc thanh toán online, bạn có thể thêm một hình thức thanh toán mới đó là qua ví điện tử momo.

Bạn tìm đến mục Thanh toán, nhấn vào Thêm phương thức thanh toán trong trình quản lí doanh nghiệp.

Thêm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo mới 1 ISEM

Bạn chọn Thêm phương thức thanh toán :

Thêm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo mới 1 ISEM

Bạn nhập thông tin thẻ VISA bao gồm :

  • Chọn quốc gia lập hóa đơn: Việt Nam ( Nếu bạn đang chạy ở nước ngoài thì chọn quốc gia tương ứng để Facebook lập hóa đơn.)
  • Tiền tệ: Việt Nam Đồng.
  • Tên chủ sở hữu của thẻ.
  • Số thẻ :16 số trước thẻ.
  • Tháng năm hết hạn :In ở trước thẻ.
  • 3 số bảo mật :Phần ở sau thẻ.

Xong bạn nhấn Tiếp tục

Thêm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo mới 3 ISEM

Sau khi thêm phương thức thanh toán thành công, tài khoản của bạn đã có thể chạy quảng cáo rồi nhé. Nếu báo lỗi không thêm được thì bạn xem lại các vấn đề sau :

  • Thẻ của bạn đổi mã PIN chưa ?. Nhiều bạn mới làm thẻ về add luôn là không được, vì thẻ VISA phải đổi mã PIN mới sử dụng đc, bạn chạy ra cây ATM gần nhất đổi.
  • Thẻ bạn có số dư không ?Nhiều lúc Facebook sẽ trừ bạn vài chục ngàn để kiểm tra xem thẻ phải thẻ ảo ko rồi hoàn lại cho bạn sau. Nên tốt nhất bạn nên nạp tiền sẵn vào, dù gì chạy ads cũng phải nạp.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của iSEM.VN. Còn rất nhiều bài viết hướng dẫn và chia sẻ những thủ thuật của Facebook mà iSEM sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau, cùng đón xem nhé!!

Xem thêm: Công ty chuyên thiết kế website uy tín

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *