Thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân vào Business Manager

Thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân vào Business 4 ISEM

Tới thời điểm này, bạn chỉ dùng tài khoản cá nhân để tương tác với bạn bè trên Facebook như hàng triệu người khác. Còn các thao tác như tạo và quản lý Fanpage, quảng cáo bạn sẽ sử dụng Facebook Business 100%. Trong bài viết này hãy cùng xem iSEM.VN hướng dẫn các bạn cách thêm Fanpage vào Business Manager một cách chính xác nhé!

Đầu tiên, nếu bạn đã từng tạo Fanpage ở tài khoản cá nhân, hãy di chuyển tất cả vào tài khoản Business của bạn bằng cách : Ở Cài đặt cho doanh nghiệp, bạn vào mục Trang :

Thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân vào Business 1 ISEM

Sẽ có 3 lựa chọn cho bạn :

  • Thêm Trang :Bạn đã có Fanpage ở tài khoản cá nhân, hãy chọn lựa chọn này. (Mình đang hướng dẫn phần này)
  • Yêu cầu truy cập trang :Nếu bạn muốn yêu cầu quản trị trang của người khác. Họ cần đồng ý thì bạn mới vào quản trị được. (Không quan trọng lắm, vì thường ai cần bạn quản trị thì họ sẽ add bạn vào)
  • Tạo trang mới :Tạo Fanpage mới ngay trên trình quản lý doanh nghiệp (Mình sẽ hướng dẫn ở phần dưới)

Thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân vào Business 2 1 ISEM

Ở trường hợp này, mình sẽ hướng dẫn bạn Thêm Trang, tức là thêm Fanpage mà bạn đã có (Từng tạo trước đó hoặc quản lý trước đó) vào tài khoản business

Bạn điền tên (Hoặc đường link) Fanpage mà bạn đang quản trị, sau đó nhấn Thêm trang. Hãy chắc chắn bạn phải là admin của Page đó mới có thể thao tác được nhé.

Thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân vào Business 3 1 ISEM

Nó thông báo như sau là thành công. Còn nếu bạn không phải admin của Page, nó sẽ báo lỗi & bạn không thể add được.

Thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân vào Business 4 ISEM

Sau khi thực hiện các bước trên thì các bạn đã có 1 tài khoản doanh nghiệp bao gồm cả Fanpage trong đó. Việc sở hữu page trong tài khoản doanh nghiệp sẽ giúp page của bạn an toàn hơn và dễ dàng thao tác hơn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của iSEM.VN. Còn rất nhiều bài viết hướng dẫn và chia sẻ những thủ thuật của Facebook mà iSEM sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau, cùng đón xem nhé!!

Xem thêm: Tư vấn thiết kế website giá rẻ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *