Tại sao phải sử dụng email theo tên miền riêng G Suite

tai sao phai su dung email theo ten mien rieng g suite ISEM

G Suite là gì? G Suite là sản phẩm email doanh nghiệp được Google phát triển dựa trên nền tảng email điện tử miễn phí G mail. Đối với dịch vụ email theo tên miền G Suite, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm giao diện tương tự G mail phiên bản miễn phí, tuy nhiên được cấu hình theo tên miền doanh nghiệp dưới dạng tenban@congtyban.com.

tai sao phai su dung email theo ten mien rieng g suite ISEM

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng email theo tên miền G Suite

Thể hiện sự uy tín chuyên nghiệp

Với email dạng tenban@congtyban.com, thể hiện sự chuyên nghiệp trong quan hệ giao tiếp khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng bạn đang làm việc cho công ty có tên miền thương hiệu. Thể hiện tính nghiêm túc khi gửi email công việc.

Tăng tính bảo mật bởi hệ thống của Google

Với sự thừa hưởng nền tảng G mail nổi tiếng của Google, G Suite có khả năng bảo mật rất tốt và ngăn chặn các email lừa đảo giúp bạn quét được virus trước khi tải dữ liệu về máy của bạn.

Gửi email vào inbox, không vào hộp thư rác.

Thông thường, khi sử dụng các hệ thống email tự xây dựng thường bị vào spam, đối với G Suite việc vào spam là không thể vì được lọc và kiểm tra nghiêm ngặt từ hệ thống của Google. Hệ thống SMTP của Google có tỉ lệ gửi vào inbox lên đến 99,99%.

Backup dữ liệu dễ dàng

Với G Suite bạn có thể yên tâm vì dữ liệu luôn được lưu trữ và backup một cách tự động trên server điện toán của Google.

Lưu trữ hình ảnh hiệu quả

Với Google hình ảnh và Google Drive sẽ giúp bạn lưu trữ hình ảnh một cách chuyên nghiệp với dung lượng và tốc độ load cao.

Tích hợp nhiều ứng dụng văn phòng hiệu quả

Ngoài việc lưu trữ và gửi email, G Suite trang bị bộ ứng dụng văn phòng như Docs, Google Sheet, Google biểu mẫu…

Đăng nhập trên các thiết bị khác nhau

Việc đăng nhập G Suite là rất đơn giản, chỉ cần cài app và nhập thông tin đăng nhập, bạn có thể kết nối G Suite mọi nơi bạn muốn.

Ngoài việc sử dụng G Suite là nơi gửi email, dữ liệu… Google còn kết nối nhiều nền tảng ứng dụng cho doanh nghiệp nữa như quảng cáo Google Ads, Google My Business, Youtube, Google Analytics…

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website uy tín tại TP HCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *