Sinh viên nhận thiết kế logo giá rẻ

sinh vien nhan thiet ke logo gia re ISEM

Sinh viên nhận thiết kế logo giá rẻ? Ở đâu sản phẩm có thật sự chất lượng không?

Một thứ không thể thiếu đối với các cửa hàng hay công ty lớn nhỏ hiện nay đó chính là logo. Ngay cả ở những cửa hàng online bán quần áo thời trang hay phụ kiện đều cần logo cho cửa hàng của mình.

Và nếu phải thuê dịch vụ thiết kế logo thì phải chi trả một khoản tiền, điều này sẽ trở nên phung phí và tốn kém. Để tiết kiệm, hiện nay trên thị trường sinh viên đang học tại các trường đại học có nhận thiết kế logo giá rẻ cho người có nhu cầu.

1. Thiết kế logo giá rẻ

sinh vien nhan thiet ke logo gia re ISEM

Người thiết kế logo rất quan tâm đến yếu tố giá cả. Rất nhiều người nghĩ giá thiết kế logo là cố định những thực tế không phải, logo cũng như những sản phẩm trên thị trường có rất nhiều giá để khách hàng có thể lựa chọn.

Thực tế thì logo chính là một sản phẩm phần mềm và gắng liền với yếu tố “sáng tạo”. Cũng là một logo nhưng nếu được chăm chút và kỹ lưỡng thì sẽ thu hút khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh và hấp dẫ khách hàng hơn, giúp khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty hơn.

Thiết kế một logo cũng là cách thực hiện marketing hiệu quả, chúng ta không cần phải tốn 2 khoản tiền mà logo cũng chính là cách marketing giúp thu hút khách hàng và tiết kiệm được chi phí cho cửa hàng. Một mẫu logo đẹp, hấp dẫn và sáng tạo sẽ chi phối rất nhiều thứ liên quan đến thương hiệu và marketing: Cardvisit, bao bì, website, poster, banner,…Logo là điểm khởi đẩu và chi phối phong cách thẩm mỹ trong các hình thức quảng cáo.

Có rất nhiều yếu tố chi phối cho thiết kế logo giá rẻ:

sinh vien nhan thiet ke logo gia re 2 ISEM

  • Yêu cầu thiết kế
  • Lĩnh vực hoạt động của công ty
  • Tính độc quyền
  • Mức độ sáng tạo
  • Đăng ký bản quyền cho thiết kế logo
  • Màu sắc của logo
  • Số lượng mẫu thiết kế logo
  • Mức độ uy tín của công ty
  • Tính lâu dài khi sử dụng logo

Chính vì thế mà chi phí thiết kế logo tại các công ty là khác nhau. Tùy vào nhu cầu và quy mô của công ty mà nên lựa chọn nơi thiết kế logo phù hợp.

2. Sinh viên thiết kế logo giá rẻ

sinh vien nhan thiet ke logo gia re 3 ISEM

Khác với những công ty lớn chuyên đầu tư và chú trọng về hình ảnh cũng như cần logo chuyên nghiệp. Thì những công ty quy mô nhỏ hơn hay cửa hàng bán hàng online nên lựa chọn những nơi nhận thiết kế logo giá rẻ và với mức giá cả hợp lý giúp tiết kiệm được chi phí và chú trọng vào những vấn đề quan trọng hơn.

Sinh viên nhận thiết kế logo giá rẻ thường là những sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường, năm 3-4 đang hăng say học tập và làm việc:

Là sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường, luôn cập nhật kiến thức mới nhất và tiếp thu những điều hay thì sinh viên chính là nguồn nhân lực tốt nhất và vận dụng kiến thức vào trong việc thiết kế logo

Các cửa hàng và công ty nhỏ sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nếu thuê sinh viên thiết kế logo.

Tuy nhiên vì chưa có kinh nghiệm đi làm nên sẽ có những mặt hạn chế, chưa được tiếp xúc nhiều với việc thiết kế nhưng những thiết kế của sinh viên sẽ mang đến những giá trị riêng và nét riêng biệt.

3. Công ty thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

sinh vien nhan thiet ke logo gia re 4 ISEM

Nếu bạn muốn sở hữu thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp và nhu cầu về thiết kế website giá rẻ thì ISEM chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến và hợp tác. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong việc thiết kế logo và được rất nhiều công ty lớn nhỏ trên toàn quốc hợp tác và phản hồi tốt, ISEM luôn đem đến những logo độc quyền với quy trình thực hiện chuyên nghiệp và giá cả hợp lý sẽ mang đến cho công ty bạn logo độc đáo và thể hiện được giá trị công ty, mang thông điệp đến khách hàng, đối tác. Đội ngũ ISEM chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác và cho ra những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *