Làm thế nào để hiển thị lại hoạt động đã ẩn trên Timeline

fb b4 avt ISEM

Ở một thời gian nào đó, chúng ta không thích một chia sẻ, hoạt động của mình nằm ở trên timeline – trang cá nhân Facebook. Vì vậy, hoạt động đó đã bị chúng ta ẩn đi. Nhưng sau đó, chúng ta lại muốn hiển thị lại nó. Cho phép hoạt động đó hiển thị lại trên timeline.

Timeline là gì?

Timeline dịch ra tiếng Việt nghĩa là “dòng thời gian”.  Hay đơn giản hơn, Timeline chính là những bài viết xuất hiện trên tường nhà facebook cá nhân của bạn.

Ví dụ, trang chủ facebook cá nhân của mình là: https://www.facebook.com/d.tri8255 Khi bạn truy cập vài tường nhà của mình, bạn sẽ thấy được tất cả các hoạt động nổi bật của mình. Đó chính là timeline –  dòng thời gian của mình, nơi ghi lại những bài viết, những bức hình hay một vài video mà mình có thể chia sẻ với mọi người.

1. Ẩn 1 hoạt động trên Timeline.

Thông thường, các chia sẻ của mình sẽ được tự động hiện lên trên Timeline facebook. Có nghĩa là: bất cứ thay đổi hay những thay đổi gì tới tài khoản cá nhân của mình về những bài viết sẽ được cập nhật lên hết tường nhà của mình. Chính vì thế đôi lúc sẽ gây cho mình cảm giác khó chịu.

Nhiều lúc mình chỉ muốn tường nhà mình chỉ xuất hiện những bài viết thật hay hoặc những bức hình thật đẹp. Vậy hôm nay hãy cũng mình xem qua những cách để tạm ẩn những bài viết mà mình không thích trên tường nhà của mình nhé!!

fb b4 1 ISEM

Sau đó sẽ nhận được một bảng thông báo đến từ Facebook để xác nhận việc ẩn các bài viết trên Timeline.

fb b4 2 1 ISEM

2.Hiển thị lại hoạt động đã ẩn trên Timeline.

Một ngày đẹp trời nào đó mình muốn hiện lại bài viết mà mình đã chia sẻ. Thì với một vài bước sau thì bạn click vào phần “Nhật ký hoạt động” ở trang cá nhân facebook. Mục đích của “Nhật ký hoạt động” là sẽ xem lại nhật ký tất cả hoạt động trên facebook của mình.

fb b4 3 ISEM

Sau khi vào phần “Nhật ký hoạt động”, bạn tìm đến hoạt động mình đã ẩn lúc nãy. Nhìn sang bên phải của hoạt động, có biểu tượng gạch chéo trong vòng tròn. Nó giống như biểu tượng cấm.  Click vào đó rồi chọn “Cho phép hiển thị lại trên dòng thời gian” để hiển thị lại hoạt động trên timeline.

fb b4 4 ISEM

Nếu bạn muốn hoạt động đó quay lại timeline và được nhiều người chú ý. Hãy chọn “Cho phép hiển thị lại trên dòng thời gian”. Khi chọn như vậy, hoạt động của bạn sẽ được gắn 1 biểu tượng đặc biệt làm cho nó nổi bật hơn trong 1 loạt các hoạt động bình thường khác.

Kết luận:

Trong bài viết này mình muốn chia sẻ việc “làm thế nào để hiển thị lại trên timeline của các hoạt động đã bị ẩn đi”. Đồng thời, giúp các bạn hiểu rõ hơn các vấn đề về việc ẩn, hiện và cơ chế của nó trên Facebook.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của iSEM.VN. Còn rất nhiều bài viết hướng dẫn về thiết kế website và chia sẻ những thủ thuật của Facebook mà iSEM sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau, cùng đón xem nhé!!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *