Hướng dẫn tắt đánh giá trên Fanpage

tat danh gia fanpage min ISEM

Đánh giá sao trên Fanpage Facebook là cách để khách hàng cũng như những người like Page của bạn nhận xét, đánh giá về nội dung, chất lượng sản phẩm. Qua số sao khách hàng sẽ thể hiện độ hài lòng của mình và từ đó quản lý của Fanpage cũng biết được khách hàng có nhận xét như thế nào. Mức độ đánh giá tối đa sẽ là 5 sao và thấp nhất là 1 sao tương đương với các mức độ hài lòng.

Những phản hồi tốt từ phía khách hàng về Fanpage của mình giúp cho thương hiệu tạo được sự uy tín nhưng cùng đó là những phản hồi không tốt hoặc không mang tính xây dựng thì chúng ta nên ẩn đi. Vậy phải làm sao để ẩn những phản hồi không tốt đó ? Hôm nay iSEM sẽ hướng dẫn bạn cách tắt đánh giá trên Fanpage chỉ với một vài bước đơn giản.

Hướng dẫn tắt đánh giá trên Fanpage:

Lưu ý, Admin quản lý Fanpage không thể xóa các bình luận đánh giá từ khách hàng nên sẽ chỉ có cách tắt đánh giá sao đi. Ngoài ra có thể báo cáo những đánh giá và chờ Facebook xét duyệt.

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào Fanpage mình đang quản lý muốn xóa đánh giá trên Fanpage. Tiếp đến nhấn Cài đặt. Trong giao diện Cài đặt bạn nhấn vào mục Mẫu và Tab.

Hướng dẫn tắt đánh giá trên Fanpage 1 ISEM

Bước 2:

Chuyển sang nhìn nội dung bên cạnh, những tab quản lý đã hiển thị trên Fanpage sẽ đều quản lý ở đây, trong đó có phần Đánh giá Fanpage. Trong danh sách bạn tìm tới mục Đánh giá rồi nhấn nút Cài đặt bên cạnh.

Hướng dẫn tắt đánh giá trên Fanpage 2 ISEM

Bước 3:

Lúc này hiển thị nội dung để thiết lập lại mục Đánh giá. Để xóa đánh giá Fanpage, chúng ta chuyển về chế độ Tắt. Cuối cùng nhấn Lưu là xong. Như vậy phần đánh giá trên Fanpage của bạn sẽ không hiển thị.

Hướng dẫn tắt đánh giá trên Fanpage 3 ISEM

Trong trường hợp muốn mở lại đánh giá cho Fanpage Facebook thì cũng vào phần Mẫu và Tab rồi kéo xuống bên dưới nhấn vào Thêm tab.

Hướng dẫn tắt đánh giá trên Fanpage 4 ISEM

Cuối cùng nhấn Thêm tab tại phần Đánh giá là được.

Hướng dẫn tắt đánh giá trên Fanpage 5 ISEM

Như vậy với một vài thao tác đơn giản thì các bạn đã có thể ẩn đi và mở lại những đánh giá từ người đã tương tác tốt với page và những người có đánh giá không được tốt với Fanpage của mình.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của iSEM.VN. Còn rất nhiều bài viết hướng dẫn và chia sẻ những thủ thuật của Facebook mà iSEM sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau, cùng đón xem nhé!!

Xem thêm: ISEM nhận thiết kế website uy tín

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *