Công ty thiết kế logo tại TPHCM

cong ty thiet ke logo tai tphcm ISEM

Các công ty trên thị trường cạnh tranh ngày nhiều và hình ảnh công ty ngày càng được nâng cao và được chăm chút. Một trong những hình thức phổ biến và giúp hình ảnh công ty ngày càng được nhiều người biết đến là logo công ty. Để lựa chọn nơi thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường không phải là chuyện dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về logo và lựa chọn công ty phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

1. Logo là gì?

cong ty thiet ke logo tai tphcm ISEM

Logo là một biểu tượng chứa hình ảnh, nhãn hiệu, ký tượng, biểu tượng,…của một nhãn hiệu hay thương hiệu. Lồng vào nó là mặt chữ thương hiệu giúp đối tác và khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu, hình ảnh công ty. Với sự kết hợp đa dạng về màu sắc, mẫu mã, hình ảnh,…logo là sự phối hợp hoàn hảo đem lại những lợi ích tốt nhất cho công ty của bạn. Hay nói một cách ngắn gọn Logo là sản phẩm trực quan bao gồm hình ảnh hoặc chữ hay là sự kết hợp giữa chữ và hình ảnh giúp nhận dạng được thương hiệu cho công ty bạn.

Phần chữ của logo: Thông thường phần chữ của logo chính là tên thương hiệu hay tên công ty của bạn. Với những thiết kế kết hợp đa dạng về mẫu mã, kích cỡ màu sắc sẽ làm nổi bật lên thương hiệu công ty bạn. Thông thường sẽ kết hợp với các hình ảnh tạo nên sự độc đáo và tạo nên logo chuyên nghiệp cho công ty bạn. Ngoài ra, có những công ty chỉ sử dụng chữ tạo logo cho công ty mình.

Phần hình ảnh của logo: Hình ảnh sử dụng cho logo thông thường sẽ là hình ảnh đặc trưng cho công ty, mang nét riêng của thương hiệu hay là hình ảnh sản phẩm đại diện cho công ty. Phần hình ảnh nếu tạo ra sự khác biệt và độc đáo sẽ mang lại cho công ty bạn một logo chuyên nghiệp, thu hút khách hàng cũng như đối tác, mang lại lợi nhuận và doanh thu cho công ty.

2. Tại sao nên thiết kế logo chuyên nghiệp cho công ty

Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và nhớ đến công ty: Một logo chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra công ty khi gặp hình ảnh logo hay thương hiệu của công ty ở bất cứ đâu. Vì thế, logo càng đặc trưng và có hình ảnh dễ ghi nhớ sẽ giúp hình ảnh công ty hay sản phẩm và dịch vụ của công ty được nhớ đến và sử dụng nhiều hơn.

Bán hàng dễ dàng hơn : Khi logo của công ty được nhiều người biết đến và mang một nét riêng, khi nhìn vào logo mọi người sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn, đây cũng là thuận lợi giúp tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty bạn.

Nâng cao giá trị của công ty, thương hiệu: Logo chuyên nghiệp sẽ thể hiện công ty của bạn chuyên nghiệp và tin cậy, giúp nâng cao tầm giá trị và cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường.

3. Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh

Vì logo được xem là yếu tố quan trọng và cần thiết đối với mỗi công ty nên việc lựa chọn nơi thiết kế logo cũng được rất nhiều công ty quan tâm hiện nay.

ISEM là một công ty thiết kế logo tại TP HCM dẫn đầu về lĩnh vực thiết kế logo trên thị trường ngày nay với những ưu điểm và được rất nhiều công ty tin tưởng và hợp tác:

  • Logo được thiết kế với tiêu chuẩn: Đơn giản – Độc quyền – Khác biệt – Dễ ghi nhớ.
  • Kho tàng hình ảnh cũng như đa dạng về mẫu mã, màu sắc giúp ích trong việc sáng tạo cũng như thiết kế logo độc đáo, ấn tượng cho công ty.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo, luôn tìm tòi và nâng cao chuyên môn,có thể tư vấn và giúp công ty bạn nhận biết và tìm kiếm ra những điều phù hợp, tạo ra logo chuyên nghiệp cho công ty bạn.
  • Luôn tạo ra sự khác biệt cũng như tạo điểm nhấn cho từng logo của những công ty khác nhau. Không bị trùng lặp và tạo ra những logo chuyên biệt, bắt mắt và thể hiện được cá tính và thương hiệu của công ty.

cong ty thiet ke logo tai tphcm 4 ISEM

cong ty thiet ke logo tai tphcm 3 ISEM

cong ty thiet ke logo tai tphcm 2 ISEM

Một logo được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt rất quan trọng và quyết định nhiều yếu tố cho công ty. ISEM là một nơi tin cậy và hợp tác thành công với rất nhiều công ty lớn nhỏ, mang đến hàng ngàn những mẫu thiết kế website đa dạng, mẫu logo chuyên nghiệp nâng cao vị trí công ty cũng như đem đến doanh thu cao cho công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *