Công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

cong ty thiet ke bo nhan dien thuong hieu chuyen nghiep ISEM

Bất kỳ một công ty lớn nhỏ nào trên thị trường đều cần xây dựng một hình ảnh, thương hiệu riêng. Nếu như logo là một hình thức để thể hiện hình ảnh công ty và giúp khách hàng nhận biết được công ty thì bộ nhận diện thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng và hàng đầu giúp đối tác và khách hàng có thể ghi nhớ. Đây là phương tiện không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp so với các công ty khác. Vậy bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là gì? Có vai trò như thế nào? Hãy cùng ISEM tìm hiểu qua bài viết sau:

1. Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

cong ty thiet ke bo nhan dien thuong hieu chuyen nghiep ISEM

Bộ nhận diện thương hiệu là những yếu tố hữu hình giúp đối tác và khách hàng có thể nhận biết và liên tưởng đến công ty, doanh nghiệp của bạn. Một bộ nhận diện thương hiệu được thể hiện qua hình ảnh,ngôn từ, biểu tượng,…

Một hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu thể hiện một cách đồng bộ, thể hiện được nét riêng, nét đặc trưng của công ty bạn so với công ty khác, giúp cho khách hàng và đối tác có thể nhận biết được thương hiệu và hình ảnh công ty có thể đến với nhiều người, nhiều nơi.

2. Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu

Nâng cao giá trị thương hiệu: Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,đa dạng với những hình ảnh đặc sắc, thể hiện được thương hiệu cũng như hình ảnh sản phẩm. Hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ giúp nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của công ty.

Tăng doanh thu, lợi nhuận: Bộ nhận diện thương hiệu giúp nâng cao giá trị sản phẩm, giá trị thương hiệu từ đó giúp thương hiệu và sản phẩm nổi tiếng, được nhiều người biết đến, có thể tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty.

Thu hút khách hàng: Nhờ bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp mà hình ảnh công ty trở nên mới mẻ, chuyên nghiệp, đưa thương hiệu và hình ảnh lên tầm cao mới. Điều này sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng mới, tò mò và muốn sở hữu được sản phẩm từ thương hiệu, công ty chuyên nghiệp. Mang đến những khách hàng mới cho công ty

Tiết kiệm được chi phí quảng cáo: Thay vì sử dụng những loại hình quảng cáo, quảng bá rầm rộ tốn nhiều chi phí  thì bộ nhận diện thương hiệu được xem là một phương pháp marketing hiệu quả lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho công ty.

3. ISEM – Công ty chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín.

Sứ mệnh là muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. ISEM là một công ty chuyên nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp:

  • Sở hữu một kho tàng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, đa dạng về hình ảnh, mẫu mã ấn tượng. ISEM sẽ mang đến bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và độc đáo, mang đến nét riêng cho từng công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên môn cao, được đào tạo liên tục không ngừng tìm tòi học hỏi, đem đến những nét riêng sáng tạo mang lại kho tàng hình ảnh, mẫu mã phong phú phục vụ nhu cầu khách hàng.
  • Tư vấn tận tâm, chuyên sâu: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nắm bắt được nhu cầu khách hàng cũng như tư vấn mẫu mã phù hợp với thương hiệu, công ty, mang đến bộ nhận diện thương hiệu phù hợp và độc quyền cho công ty bạn.
  • Tính thẩm mỹ cao: Một bộ nhận diện thương hiệu từ ISEM sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thẩm mỹ, màu sắc, ấn tượng và độc đáo cho từng công ty, thương hiệu riêng.

cong ty thiet ke bo nhan dien thuong hieu chuyen nghiep 4 ISEM

cong ty thiet ke bo nhan dien thuong hieu chuyen nghiep 3 ISEM

cong ty thiet ke bo nhan dien thuong hieu chuyen nghiep 2 ISEM

Với kinh nghiệm hợp tác với các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường, ISEM tự hào đem lại những dịch vụ tốt nhất với bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, những mẫu thiết kế website ấn tượng, mang nét riêng cho từng công ty giúp nâng cao giá trị thương hiệu, tăng doanh thu, lợi nhuận cho công ty bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất  

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *