Công ty thiết kế hồ sơ năng lực công ty tại TPHCM

agency chuyen thiet ke ho so nang luc 3 ISEM

Thiết kế một mẫu hồ sơ năng lực góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và mức độ uy tín cho công ty. Ngoài ra đây còn là một loại ấn phẩm quảng cáo ấn tượng, giúp nâng cao giá trị của thương hiệu. Một mẫu profile chuyên nghiệp sẽ được thiết kế hình ảnh bắt mắt, thông điệp rõ ràng và tạo được sức hút đối với khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

1. Hồ sơ năng lực công ty là gì?

thiet ke ho so nang luc cong ty profile gia re tai sai gon 3 ISEM

Hồ sơ năng lực hay còn gọi là profile là một ấn phẩm được thiết kế dưới dạng một quyển sách nhỏ (khoảng từ 16 – 32 trang) dùng để giới thiệu sơ lược về công ty, về các lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ hay kinh nghiệm và thế mạnh của công ty. Profile có tác dụng trong việc giúp khách hàng có thể nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng ghi nhớ, tiếp nhận thông tin. Đặc biệt, hồ sơ năng lực còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thuyết phục các nhà đầu tư hoặc tham gia vào các dự án đấu thầu.

2. Vì sao cần phải thiết kế hồ sơ năng lực?

dich vu thiet ke profile 2 ISEM

Một thiết kế profile chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ thể hiện được mức độ tin cậy và đánh giá được năng lực của doanh nghiệp, giúp công ty trở nên nổi bật, vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh.

Trong các buổi triển lãm hoặc đấu thầu, chúng ta sẽ không có quá nhiều thời gian để thuyết trình và giới thiệu rõ nét về công ty, thì chính những ấn phẩm hồ sơ năng lực này sẽ đóng vai trò làm cầu nối giữa doanh nghiệp với đối tác, giúp họ hiểu rõ hơn về bản sắc doanh nghiệp cũng như những sản phẩm, giá trị mà doanh nghiệp tạo ra. Chính những ấn tượng ban đầu này sẽ là tiền đề cho sự hợp tác trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Hồ sơ năng lực công ty cùng với các nhân tố khác như logo, banner quảng cáo, slogan, catalogue sản phẩm,… sẽ tạo nên bộ nhận diện thương hiệu mang đậm bản sắc, văn hóa của công ty và trở thành một giải pháp truyền thông mang thương hiệu đến gần hơn với mọi người

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực uy tín tại TPHCM

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị nhận thiết kế profile năng lực công ty, tuy nhiên không phải ở đâu cũng là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Nếu không lựa chọn đúng sẽ tạo ra những sản phẩm kém chất lượng, làm ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của doanh nghiệp cũng như bỏ qua những cơ hội phát triển trong tương lai.

iSEM là đối tác uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và thiết kế profile mà quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và giao phó. Chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng về chất lượng, dịch vụ đến giá cả, thời gian thực hiện dự án. iSEM có thể mang đến cho khách hàng như sản phẩm thiết kế profile trọn gói, ấn tượng và thẩm mỹ cao. Những ưu điểm vượt trội của iSEM là:

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm

Tiếp nhận ý kiến và thực hiện đúng theo những ý tưởng, quan điểm của khách hàng

Cam kết chất lượng in ấn sản phẩm và thời gian giao sản phẩm đúng hạn

Điều chỉnh mẫu thiết kế để đạt được kết quả theo ý kiến, mong muốn của khách hàng đến khi cảm thấy hài lòng nhất

Profile là mẫu thiết kế không thể thiếu với giúp doanh nghiệp thể hiện khả năng, kinh nghiệm, năng lực kinh doanh và định hướng phát triển của công ty. Hãy liên hệ ngay với iSEM để sở hữu ngay bộ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và đẳng cấp.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *