Cách tạo album ảnh chia sẻ trên Facebook

bk cachtaoalbumsahre min ISEM

Album ảnh ghi lại những kỷ niệm không chỉ của bạn mà của các người bạn khác nữa. Bạn có thấy háo hức không nếu đang cùng một nhóm bạn thực hiện một album ảnh về một chủ đề gì đó (Đà Lạt, Danh lam thắng cảnh, …) Mọi người cùng nhau thực hiện, cùng chiêm ngưỡng, cùng bình luận về các bức ảnh.

Facebook có một trong những tính năng tuyệt vời đó là tạo các album ảnh chia sẻ. Với loại album ảnh này, bạn và các bạn khác (khoảng 50 người) có thể cùng nhìn thấy và tải ảnh lên album này.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo album ảnh chia sẻ trên Facebook chỉ với một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Click chuột vào tên bạn để vào giao diện của tài khoản cá nhân.

Bước 2: Bên dưới ảnh bìa, bạn tìm và chọn Ảnh.

Cách tạo album ảnh chia sẻ trên Facebook 1 ISEM

Bước 3: Facebook sẽ đưa bạn đến trang quản lý ảnh và tạo các album ảnh.

Để tạo album ảnh, bạn chọn Tạo album. Facebook sẽ mở một hộp thoại để bạn tải các ảnh từ máy tính hoặc điện thoại lên. Tìm, chọn và nhấn nút Open để tải ảnh.

Cách tạo album ảnh chia sẻ trên Facebook 2 ISEM

Bước 4: Chờ trong chốc lát để Facebook tải ảnh. Trong màn hình Facebook tiếp theo, bạn đặt tên album ảnh, miêu tả về album, …

Để tạo album ảnh để bạn cùng một số người bạn khác có thể cùng xem và tải các ảnh lên album này, bạn tích vào Thêm người đóng góp. Khi tích vào tùy chọn này, Facebook sẽ hiển thị một ô để bạn liệt kê tên các bạn bè cùng thực hiện album này.

Cách tạo album ảnh chia sẻ trên Facebook 3 ISEM

Bước cuối cùng bạn nhấn nút Đăng để tạo và đăng album ảnh chia sẻ trên Facebook. Kết quả là:

Cách tạo album ảnh chia sẻ trên Facebook 4 ISEM

Vậy là bạn đã biết cách tạo album ảnh chia sẻ trên Facebook. Giờ đây với tính năng tạo album chia sẻ của Facebook, bạn và các bạn bè của mình hãy cùng thực hiện và ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mình (thời học sinh, sinh viên, công ty đi du lịch, …) nhé. Chúc bạn thành công!!!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của iSEM.VN. Còn rất nhiều bài viết hướng dẫn và chia sẻ những thủ thuật của Facebook mà iSEM sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau, cùng đón xem nhé!!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *