Cách đăng xuất Facebook từ xa

dang xuat tai khoan fb u xa min ISEM

Có đôi khi bạn đã đăng nhập Facebook ở một nơi nào đó (quán internet, máy tính nhà bạn bè, điện thoại của bạn, …) mà quên đăng xuất, điều này có thể gây ra một số vấn đề không mong muốn như lộ thông tin về địa chỉ, email, số điện thoại,…. Đăng xuất Facebook từ xa giúp bạn có cơ hội đăng xuất tài khoản Facebook trong các trường hợp trên để tránh ai đó có thể truy cập vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn bạn cách đăng xuất Facebook từ xa theo một vài bước đơn giản sau:

Bước 1:

Đăng nhập Facebook, click vào hình tam giác và chọn Cài đặt.

cách đăng xuất Facebook từ xa 1 ISEM

Bước 2:

Click chuột vào tab Bảo mật và đăng nhập bên dưới Chung.

cách đăng xuất Facebook từ xa 2 ISEM

Bước 3:

Kiểm tra hoạt động gần đây của bạn (phần Nơi bạn đã đăng nhập) – phần này sẽ nói cho bạn các thiết bị được sử dụng để truy cập tài khoản của bạn gần đây.

cách đăng xuất Facebook từ xa 3 ISEM

Thường thì đó là máy tính hoặc điện thoại, chẳng hạn máy tính của bạn hoặc quán nét. Nếu bạn nhớ rằng mình chưa bao giờ sử dụng điện thoại để vào Facebook mà ở trong phần này lại hiển thị thì rất có thể tài khoản của bạn đã bị lộ để người khác truy cập vào.

Bước 4:

Tại phần Nơi bạn đã đăng nhập. Facebook sẽ hiển thị và liệt kê các thiết bị được sử dụng để đăng nhập Facebook trong thời gian gần đây. Để đăng xuất Facebook, bạn chọn Dấu 3 chấm kế bên để thoát ra các thiết bị đượt cho là không phải của mình.

cách đăng xuất Facebook từ xa 4 ISEM

Sau đó bạn nhấn Đăng xuất là xong.

Vậy là bạn đã biết cách đăng xuất Facebook từ xa. Bạn nên nhớ thủ thuật này để giữ tài khoản của mình được an toàn hơn. Chúc các bạn thành công!!!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của iSEM.VN. Còn rất nhiều bài viết hướng dẫn và chia sẻ những thủ thuật của Facebook mà iSEM sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau, cùng đón xem nhé!!

Xem thêm: Tư vấn thiết kế website giá rẻ tại TP HCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *