Các loại banner quảng cáo, Backdrop là gì?

cac loai banner quang cao backdrop la gi 3 1 ISEM

Chúng ta thường dự tiệc từ lớn đến nhỏ, event, tân niên, tiệc cưới cho đến các buổi tiệc sinh nhật không khó để bắt gặp các phông nền in hình, tên và ngày tháng. Đó chính là hình thức cung cấp thông tin giúp người đi tiệc dễ nhận biết và là nơi check in những bức hình đẹp.Hay đi trên đường, các trung tâm thương mại lớn chúng ta thường bắt gặp các biển hiệu quảng cáo nhiều hình ảnh, màu sắc. Vậy những phông nền đó là gì? Hãy tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé.

1. Banner quảng cáo là gì?

cac loai banner quang cao backdrop la gi ISEM

Banner quảng cáo là một loại bảng hiệu chứa thông tin nổi bật của một công ty, doanh nghiệp. Được biết như một phương pháp Marketing mà doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty. Banner quảng cáo thường được treo ở những nơi có nhiều người qua lại: trung tâm thương mại, siêu thị,…hay cũng có thể bắt gặp những thanh quảng cáo khi chúng ta lướt web, mục đích muốn đem hình ảnh cũng như dịch vụ của công ty tiếp cận rộng rãi đến khách hàng.

Các loại banner quảng cáo:

  • Banner quảng cáo, biển hiệu cửa hàng
  • Banner quảng cáo online

Vai trò của banner quảng cáo:

  • Đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ công ty đến người tiêu dùng: bằng banner quảng cáo, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu của công ty từ đó phát triển và đánh dấu thương hiệu độc quyền của công ty.
  • Thu hút khách hàng tiềm năng: Với các thông tin trên banner: địa chỉ website, số điện thoại, trang bán hàng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty hơn.

2. Backdrop là gì?

cac loai banner quang cao backdrop la gi 2 ISEM

Backdrop được hiểu như là một phông nền chứa thông tin nổi bật và quan trọng trong một sự kiện hay buổi tiệc. Thông tin bao gồm tên chương trình, nội dung chương trình, ngày tháng năm và đối với sự kiện của một công ty thường bao gồm cả logo công ty đó. Backdrop thường được đặt chính diện, nơi rộng rãi phục vụ cho nhu cầu check in,chụp hình của khách. Hầu như tất cả các sự kiện hay buổi tiệc đều không thể thiếu backdrop. Tùy quy mô buổi tiệc mà kích thước backdrop có thể lớn nhỏ khác nhau.

Vai trò của backdrop:

  • Thể hiện được mục đích buổi tiệc, thông điệp mà công ty muốn đem lại cho quan khách
  • Ngày nay, backdrop được thiết kế chỉnh chu và độc đáo với hình ảnh đặc sắc. Ngoài ra còn có thêm hoa, đèn,…đem lại không gian đẹp và chuyên nghiệp hơn cho buổi tiệc
  • Là nơi check in và ghi lại hình ảnh, giúp hình ảnh công ty lan tỏa hơn ở nhiều nơi, đây cũng là cách quảng bá công ty.

3. Thiết kế banner quảng cáo, backdrop ở đâu?

cac loai banner quang cao backdrop la gi 3 1 ISEM

Tóm lại, banner quảng cáo và backdrop đều là những hình thức quảng bá công ty với những nội dung thông tin quan trọng của công ty. Để thiết kế một banner quảng cáo hay backdrop hay thiết kế website cần rất nhiều kỹ thuật. ISEM.VN tự hào có thể đáp ứng tất cả mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ trẻ chuyên nghiệp, uy tín, luôn cập nhật xu hướng mới. Các thiết kế của ISEM.VN luôn độc quyền và sáng tạo. Nếu bạn đang tìm một nơi thiết kế banner và backdrop uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng hãy liên hệ ngay với ISEM.VN

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *