Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ gồm những gì?

cong ty thiet ke bo nhan dien thuong hieu chuyen nghiep 3 ISEM

Bộ nhận diện thương hiệu không còn xa lạ với những doanh nghiệp, công ty có nhu cầu truyền thông, quảng cáo. Đây được xem là hình thức quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả. Có người cho rằng bộ nhận diện thương hiệu là hình thức chứa hình ảnh, chữ viết, biểu tượng,..Nhiều người khác còn gọi bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: logo, slogan, hình ảnh thương hiệu, catalogue,… Bộ nhận diện thương hiệu là gì? Bao gồm những gì? Hãy cùng ISEM.VN tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

cong ty thiet ke bo nhan dien thuong hieu chuyen nghiep 3 ISEM

Bộ nhận diện thương hiệu được xem là hình ảnh của công ty. Chính những hình ảnh đó giúp khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn công ty, doanh nghiệp của bạn. Trước khi ký kết hợp đồng, đối tác sẽ tìm hiểu nhiều yếu tố, bộ nhận diện thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định có nên hợp tác hay không? Vì thế việc chăm chút bộ nhận diện thương hiệu rất cần thiết cho công ty. Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ bao gồm:

Thiết kế logo và yếu tố nhận biết màu sắc

cong ty thiet ke logo tai tphcm 2 ISEM

Như bạn cũng biết rằng mỗi công ty nên có một logo riêng, logo thể hiện sự chuyên nghiệp và có thể để lại dấu ấn cho khách hàng. Thiết kế logo chứa hình ảnh trực quan giúp khách hàng có thể dễ dàng liên tưởng và nhớ đến công ty khi muốn thực hiện một ký kết một hợp đồng quan trọng.

Yếu tố nhận biết màu sắc cũng là một yếu tố rất quan trọng. Chính màu sắc đó sẽ nổi bật và thể hiện riêng cá tính, sự chuyên nghiệp, độc quyền của công ty bạn. Đây cũng chính là điểm nhấn cho công ty bạn.

Thiết kế bao bì cho sản phẩm

bo nhan dien thuong hieu day du gom nhung gi 2 ISEM

bo nhan dien thuong hieu day du gom nhung gi 3 ISEM

bo nhan dien thuong hieu day du gom nhung gi ISEM

Một sản phẩm được xem là chỉnh chu khi bao bì, tem nhãn của nó được chăm chút. Mẫu thiết kế bao bì độc đáo, nổi bật sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu tuyệt vời của công ty bạn. Nâng cao giá trị công ty và dễ dàng đem lại nguồn thu cho công ty

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

cong ty thiet ke bo nhan dien thuong hieu chuyen nghiep ISEM

Bộ nhận diện thương hiệu chính là cách tốt nhất và nhanh nhất để hình ảnh thương hiệu công ty tiếp cận và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cho công ty và cho chính đội ngũ nhân viên của công ty là vai trò của bộ nhận diện thương hiệu văn phòng:

  • Phong bì có tên công ty
  • Slogan độc quyền
  • Hóa đơn in tên công ty
  • Thẻ nhân viên của công ty
  • Đồng phục nhân viên đồng nhất
  • Sổ tay riêng của công ty

Bộ nhận diện thương hiệu quảng cáo

bo nhan dien thuong hieu day du gom nhung gi 4 ISEM

Đây được xem là yếu tố không thể thiếu nếu muốn sản phẩm truyền đạt đến khách hàng nhiều hơn, có rất nhiều cách thức để thực hiện: Catalogue, Tờ rơi, Website, Áo mưa có tên sản phẩm và tên công ty, Dù, nón kết, vòng tay có in hình sản phẩm của công ty, Viết bi, sổ tay, balo, áo thun,..

Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời

y nghia va tam quan trong cua logo banner nghia la gi 2 ISEM

Đây là một cách thức quảng cáo khác muốn đem sản phẩm và công ty đến rộng rãi khách hàng hơn. Khách hàng và đối tác có thể bắt gặp sản phẩm hay công ty ở những biển hiệu, poster, banner,…bất cứ lúc nào cho dù họ không đang tìm kiếm công ty chúng ta.

  • Bảng hiệu
  • Poster
  • Thiết kế thùng xe
  • Banner

Để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cần hiểu rõ và biết rằng cần những yếu tố gì? Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ không chỉ giúp khẳng định thương hiệu, chất lượng của công ty mà còn tăng sự cạnh tranh trên thị trường kinh doanh khốc liệt ngày nay. Hiểu rõ được những vướng mắc của khách hàng ISEM.VN cung cấp dịch vụ thực hiện bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, với đội ngũ chuyên môn cao, luôn cập nhật cái mới, nhiệt tình chăm sóc khách hàng luôn đem đến sự hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Agency thiết kế website giá rẻ tại TP HCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *