Marketing thuê ngoài là gì?

marketing thue ngoai la gi ISEM

Doang nghiệp vừa và nhỏ đang chiếm số đông trong tổng số các doanh nghiệp trên cả nước. Cứ 100 doang nghiệp thì có đến 97 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những vấn đề lớn đặt ra là các đối tượng doanh nghiệp này chưa có phòng Marketing do thiếu chi phí nên dẫn đến thiếu tính cạnh tranh. Bởi Marketing chính là vũ khí tối tân nhất trên thương trường quốc gia và quốc tế. Giải pháp cho vấn đề này là Marketing thuê ngoài nhằm đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chi phí và ngân sách công ty.

Marketing thuê ngoài là gì?

marketing thue ngoai la gi ISEM

Dịch vụ thuê ngoài Marketing được xây dựng nhằm đem đến hoạt động Marketing bài bản, hiệu quả và dài hạn cho doanh nghiệp. Mục tiêu cao nhất là giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động chính là phát triển sản phẩm, đồng thời tinh giản bộ máy và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Thuê ngoài Marketing được thực hiện dưới hình thức thuê một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing giúp doanh nghiệp đảm nhiệm các công việc liên quan đến Marketing như: tư vấn, xây dựng kế hoạch và triển khai chiến lược Marketing, chiến lược SEO từ khóa, tư vấn và thực thi các chiến dịch quảng cáo Google… dưới sự giám sát của công ty sử dụng dịch vụ và sự đảm bảo chất lượng công việc của bên cung cấp dịch vụ.

Ưu điểm của dịch vụ thuê ngoài Marketing:

  • Có sẵn nhân sự có tay nghề và kinh nghiệm cao giúp doang nghiệp đẩy mạnh Marketing mà không thông qua đào tạo và kiểm soát.
  • Với chiến lược Marketing được đưa ra bởi các nhà cho thuê, doanh nghiệp sẽ không cần đầu tư chất xám cho những chiến lược kinh tế nữa. Các doanh nghệp hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào những chiến lược có sẵn đó.
  • Có chiến lược thì việc triển khai chiến lược là điều cần thiết. Các nhà cho thuê Marketing sẽ làm được những điều đó ,một cách bài bản và khoa học nhất.
  • Nếu nói về chi phí đầu tư thì việc đầu tư cho phòng Marketing của doanh nghiệp chắc chắn sẽ cao hơn so với Marketing cho thuê. Cùng một vấn đề, tất yếu việc tìm đường đi nhanh, dễ dàng và không tốn nhiều chi phí, rủi ro thấp chính là mục đích mà các doanh nghiệp hướng tới.

Marketing thuê ngoài sẽ là giải pháp quảng cáo trực tuyến hoàn hảo và tiện lợi cho các doanh nghiệp dù trên phương diện ngân sách hay nhân sự, giải pháp hay chiến lược cũng điều trở nên tối ưu và giảm căng thẳng hơn.

Có thể bạn quan tâm: Cung cấp thiết kế website giá rẻ tại TP HCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *