Cách chặn lời mời ứng dụng trên Facebook

Cách chặn ứng dụng trên Facebook 5 ISEM

Cách chặn ứng dụng trên Facebook

Bạn có từng gặp tình trạng luôn luôn bị làm phiền bởi các lời mời chơi các ứng dụng trên Facebook. Vậy cách ngăn chặn vĩnh viễn các lời mời chơi này như thế nào? Bản thân Facebook cũng hỗ trợ cách bạn chặn các lời mời chơi các ứng dụng này.

Để chặn lời mời ứng dụng trên Facebook này iSEM.VN sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn những lời mời chơi trò chơi phiền phức kia nhé:

Bước 1: Click chuột trái vào biểu tượng hình tam giác sẽ hiển thị một menu thao tác các hoạt động phổ biến trên Facebook. Bạn chọn Cài đặt.

Cách chặn ứng dụng trên Facebook 1 ISEM

Bước 2: Facebook sẽ đưa bạn tới màn hình như sau. Tại đây bạn chọn Ứng dụng.

Cách chặn ứng dụng trên Facebook 2 ISEM

Facebook sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt ứng dụng. Ở bên dưới, bạn sẽ thấy các trò chơi, ứng dụng được liệt kê bên dưới. Click chuột vào các dấu X để xóa ứng dụng nào bạn cần chặn, rồi sau đó xác nhận.

Cách chặn ứng dụng trên Facebook 3 ISEM

Bước 3: Trong khu vực Ứng dụng, trang web và plugin ở bước 3, bạn click chuột vào phần Chỉnh sửa.

Cách chặn ứng dụng trên Facebook 4 ISEM

Facebook sẽ hiển thị hộp thoại sau khi chọn:

Cách chặn ứng dụng trên Facebook 5 ISEM

Bạn nên đọc kỹ phần cảnh báo. Nếu bạn muốn sử dụng Facebook trên nhiều trình duyệt web khác nhau thì bạn sẽ không muốn tắt nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đăng nhập Facebook trên các site khác, bạn click chuột vào Tắt

Chúc các bạn thành công nhé! Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của iSEM.VN. Còn rất nhiều bài viết hướng dẫn và chia sẻ những thủ thuật của Facebook mà iSEM sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau, cùng đón xem nhé!!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *