Đăng tin quảng cáo là gì?

Dịch vụ đăng tin quảng cáo tức là đăng thông tin, sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo lên các trang web rao vặt hoặc các hệ thống diễn đàn mua bán trên mạng. Giúp khách hàng tiếp cận được bài viết có chứa hình ảnh thông tin sản phẩm dịch vụ, từ đó khách hàng có thể sẽ liên hệ đến doanh nghiệp của bạn bằng số điện thoại, email hoặc thông qua website.

Lợi ích của việc đăng tin quảng cáo?

Việc tin đăng hiển thị tràn lan trên hệ thống website giúp nhiều người tiếp cận được sản phẩm của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp được người dùng thấy và biết đến. Người dùng có nhu cầu sẽ mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ khi thấy trên online. đồng thời khi đăng tin có chứa backlink sẽ giúp cho Google đánh giá website của quý doanh nghiệp tốt hơn trên tìm kiếm Google.

Dịch vụ đăng tin quảng cáo là gì?

Dịch vụ đăng tin quảng cáo là một dịch vụ công ty ISEM hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng đăng tin quảng cáo lên các trang web rao vặt nhanh chóng hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn để tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, tin đăng của quý khách sẽ được báo cáo hàng ngày thông qua hệ thống báo cáo email, giúp khách hàng có thể kiểm soát thông tin và quản lý được tiến độ đăng tin quảng cáo.

Đối tượng nào cần dịch vụ đăng tin quảng cáo.

  • Khách hàng doanh nghiệp muốn phát triển marketing online.
  • Khách hàng là nhân viên marketing muốn tiết kiệm thời gian.
  • Khách hàng là Seoer muốn xây dựng hệ thống backlink hiệu quả.
  • Khách hàng không có thời gian và muốn tập trung cho công việc chính.
  • Đối tượng không am hiểu về internet và website.
  • Đối tượng có mong muốn tìm đơn vị đăng tin quảng cáo hiệu quả.

Quy trình đăng tin quảng cáo của chúng tôi.

1. Khách hàng đăng ký dịch vụ.

Khách hàng đăng ký form, email hoặc điện thoại, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ đăng tin quảng cáo.

2. Biên soạn nội dung bài viết.

Chúng tôi sẽ biên soạn và trình bày theo nội dung do quý khách hàng cung cấp.

3. Phê duyệt nội dung.

Khách hàng duyệt nội dung mẫu bao gồm content và mẫu thiết kế banner, chúng tôi sẽ tiến hành đăng tin.

4. Tiến hành đăng tin lên website rao vặt.

Chúng tôi tiến hành đăng tin quảng cáo dựa theo tin mẫu đã được khách hàng duyệt.

5. Báo cáo đăng tin.

Chúng tôi sẽ gửi email báo cáo đường link tin đã đăng thành công.

6. Kiểm tra tin đăng.

Khách hàng kiểm tra tin đăng hiển thị thành công.

Dịch vụ kèm theo khi đăng tin quảng cáo

Chuyển đổi marketing nhờ dịch vụ quét số điện thoại khi khách hàng vào từ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads. Chủ động telesale để chốt khách hàng để không bị bỏ lỡ khách hàng tiềm năng từ các kênh quảng cáo.

Với sự phát triển của ngành marketing, quảng cáo dựa trên số liệu đang là xu hướng marketing hiện nay, dựa trên số liệu chúng ta sẽ có được lịch sử của các chiến dịch quảng cáo, biết được sự hiệu quả trong các chiến dịch, đồng thời dựa trên data thu thập được, quý khách hàng sẽ có thể chuyển đổi đơn nhanh hơn nhờ các kênh telesale, sms marketing…