Email cho doanh nghiệp là gì?

Thông thường hiện nay, các email cá nhân các bạn thường dùng có đuôi tencuaban@gmail.com hoặc tencuaban@yahoo.com… Đây là email chúng ta đăng ký miễn phí với mục đích cá nhân riêng tư và có đuôi tên miền của các nền tảng email như @gmail.com của Google hay @yahoo.com của Yahoo.

Trong trường hợp email của bạn bị vấn đề về bảo mật thì khả năng backup dữ liệu hoàn toàn phụ thuộc vào nền tảng email, có những trường hợp là mất hoặc không thể lấy lại mật khẩu cũng như thông tin.

Trong công việc, đặc biệt là thông tin doanh nghiệp, cần có sự bảo mật và dữ liệu phải tuyệt đối an toàn. Các công ty thường tạo ra hệ thống email doanh nghiệp riêng để quản lý, thường cấu trúc tên email của doanh nghiệp sẽ là tencuaban@isem.vn hoặc email của một bộ phận sẽ là sales@isem.vn.

Email Google cho doanh nghiệp sử dụng có tốt không?

Với chất lượng tương tự Gmail, với đầy đủ các tính năng, Email Google cho doanh nghiệp được các doanh nghiệp hàng đầu thế giới sử dụng vì tính năng và hiệu quả công việc. Email G Suite trở thành nền tảng email cho doanh nghiệp tốt nhất thế giới hiện nay. Kết hợp với bộ công cụ hỗ trợ công việc văn phòng hiệu quả, khách hàng được trải nghiệm một sản phẩm chất lượng cao, với tốc độ cao, hiệu quả công việc của nhân viên trong các doanh nghiệp được nâng lên.

email-google-cho-doanh-nghiep

Email Google G Suite cho doanh nghiệp hỗ trợ tốt khả năng bảo mật, phục hồi dữ liệu, hoàn toàn không xảy ra lỗi như các nền tảng email theo tên miền khác, cài đặt cấu hình dễ dàng, giao diện sử dụng trực quan.

Email G Suite cho doanh nghiệp gồm những gói nào?

Hiện tại G Suite có 3 gói tùy theo nhu cầu của các công ty:

Gói G Suite Basic dành cho nhân viên văn phòng có như cầu sử dụng email. trao đổi văn bản dữ liệu khoảng 30G/ user.

Gói G Suite Bussiness dành cho khối lượng công việc đặc thù và dữ liệu lớn như thiết kế, video, in ấn.

Gói G Suite Enterprise dành cho lưu trữ lớn và có các chức năng nâng cao, phụ hợp cho các tập đoàn về công nghệ truyền thông…

Cách đăng ký Google G Suite

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký sự dụng G Suite qua 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký mua G Suite trực tiếp với Google tại G Suite

Cách 2: Đối với các bạn không có kiến thức về kỹ thuật, có thể sử dụng G Suite bản trả phí của Google thông qua đối tác ủy quyền của Google. Khi đăng ký thông qua đối tác, quý khách hàng có thể được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, được hỗ trợ cài đặt cấu hình và nhận được nhiều chương trình ưu đãi hơn.

Hiện tại công ty ISEM đang là đối tác ủy quyền của Google tại Việt Nam, phân phối sản phẩm G Suite by Google Cloud và Google Ads. Các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để nhận tư vấn và bảng giá G Suite hotline để biết thêm chi tiết.