Mua bán tài khoản quảng cáo google adwords trả sau có bị khóa tài khoản?

Mua-ban-taikhoan-adwords

Mua tài khoản Google Adwords để làm gì?

Hiện nay trên thị trường quảng cáo Google Ads có nhiều đơn vị đã lợi dụng lỗ hổng thanh toán của Google nhằm nạp tiền giá trị cao để chạy quảng cáo. Tuy nhiên đây là hình thức gian lận và không đúng chính sách của Google. Vì khi chỉ nạp sau vài ngày, các tài khoản này sẽ bị khóa hàng loạt và số tiền đã nạp là tiền ảo, Google không nhận được nhưng trên tài khoản vẫn hiển thị.

Để có thể chạy quảng cáo và nạp tiền bằng hình thức này cần có nhiều tài khoản khác nhau, Bị khóa tài khoản này thì còn tài khoản quảng cáo khác để dùng, vì vậy họ đăng tin mua tài khoản quảng cáo Google hoặc thậm chí là mua tài khoản MCC

Mua-ban-taikhoan-adwords

Thông tin mua bán tài khoản quảng cáo Google Adwords đăng trên mạng khá nhiều

Ảnh hưởng từ vấn đề đó nên có rất nhiều bạn cần thuê tài khoản quảng cáo Google Ads để chữa cháy trong lúc tài khoản Google Ads bị khóa hàng loạt do vi phạm chính sách quảng cáo Google Ads và hành vi thanh toán đáng nghi ngờ.

Bán tài khoản Google Adwords có bị sao không?

Việc bán tài khoản cho người khác có thể dẫn tới hình trạng các tài khoản quảng cáo có thông tin thanh toán tương tự bị khóa do hành vi đáng ngờ từ việc thanh toán.

Tình trạng này không phải do bên người bán có thông tin thanh toán không hợp lệ hay còn nợ tiền từ Google mà là do bên mua đã sử dụng tài khoản đã mua để sử dụng các hình thức không đúng chính sách của Google.

Vì do khi bạn bán tài khoản quảng cáo Google Ads thì các thông tin thanh toán vẫn được lưu theo ID tài khoản Google Adwords của bạn, vì vậy các tài khoản có thông tin tài khoản thanh toán, thông tin ngân hàng cũng bị ảnh hưởng theo.

Trong trường hợp đó, khi các bạn tạo quảng cáo với tài khoản hoặc chiến dịch mới Google sẽ phê duyệt rất lâu và thậm chí là tạm ngưng tài khoản của các bạn vì lý do hành vi thanh toán đáng nghi ngờ.

Nói tóm lại: Các bạn không nên mua bán tài khoản quảng cáo Google để tránh các tình huống xấu, nên thận trọng khi giao dịch mua bán tài khoản quảng cáo để không bị ảnh hưởng đến công việc quảng cáo Google của các bạn.

Xem thêm: Agency thiết kế website giá rẻ tại TPHCM

Rate this post

2 thoughts on “Mua bán tài khoản quảng cáo google adwords trả sau có bị khóa tài khoản?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *