Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt thuê giá rẻ

Đăng tin quảng cáo là gì?
– Đăng tin quảng cáo không phải là một dịch vụ đăng tin spam như nhiều người lầm tưởng. Trên thế giới, người ta gọi đây là Online Article Marketing (Giải pháp tiếp thị nội dung qua mạng Internet).

– Đăng tin rao vặt hiệu quả là giải pháp marketing online tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí để tin đăng của bạn xuất hiện tại TOP 10 Google và truyền tải đầy đủ thông tin tới đúng đối tượng khách hàng.

– Rao vặt là hình thức marketing online khá phổ biến ở Việt Nam, đóng vai trò khá quan trọng trong việc quảng bá thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên mạng internet. Tuy nhiên hiện nay rất ít người sử dụng biết cách khai thác kênh marketing online này một cách hiệu quả để đem lại kết quả như mong muốn.

* Giới thiệu dịch vụ đăng tin quảng cáo
– Dịch vụ đăng tin quảng cáo của chúng tôi là giải pháp đưa thông tin quảng cáo của khách hàng xuất hiện thường xuyên trên các website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Hiện nay theo thói quen của người Việt Nam, hễ cần 1 thứ gì là cứ vào google search. Để tin của bạn có khả năng xuất hiện trên Google, Yahoo, MSN Search, Bing thì tin của bạn phải được đăng ở hầu hết các trang web lớn nhỏ, thì cơ hội xuất hiện trong top 10 càng lớn. Do đó dịch vụ của chúng tôi đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Tại sao phải đăng tin quảng cáo?
– Bạn đang tốn một khoảng phí khá cao cho quảng cáo trên truyền hình, báo, tạp chí, v.v… và bạn đang muốn quảng cáo với chi phí thấp nhưng hiệu quả vẫn không thua kém?

– Vậy bạn có bao giờ thử đăng tin quảng cáo trên website mua bán, rao vặt hay chưa? Đây là hình thức quảng cáo mang đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn quảng bá thương hiệu hay sản phẩm của mình. Đặc biệt là các công ty hay các cơ sở kinh doanh mới thành lập, khai trương muốn quảng cáo cho khách hàng biết đến mình một cách nhanh nhất.

* Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng tin của chúng tôi ?
– Tư vấn tận tình, chi tiết để quý khách nắm rõ hơn các vấn đề trước khi đăng tin
– Muốn vượt lên đối thủ trên công cụ tìm kiếm google, yahoo, v.v…
– Chi phí luôn là thấp nhất.
– Đăng tin trung thực.
– Biên tập nội dung đẹp, không lỗi: các quản trị web sẽ không xóa bỏ tin
– Tin đăng đúng chuyên mục, đúng khu vực
– Sau khi đăng sẽ gửi báo cáo các link/website đã đăng.

* Ngoài tư vấn giải pháp đăng tin, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc biên tập tin đăng. Nội dung để đăng tin quảng cáo rất quan trọng, không chỉ về mặt hấp dẫn. Quy trình đăng tin cụ thể

1 lần đăng là sẽ đăng lên 400 website. Sau khi đăng xong sẽ có gửi mail báo cáo các link đã đăng.

* Cơ hội trôi qua rất nhanh.. “Bạn có thể chờ đợi, nhưng.. đối thủ của bạn thì không thế..!”

Hãy đăng ký đăng tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn trực tuyến